6 cách để tăng thu nhập AdSense của bạn

Có rất nhiều cách để tối ưu hóa các khoản thu nhập AdSense của bạn. Nếu bạn không thử nghiệm với những thứ như vị trí, màu sắc, bố trí, kích thước và các biến khác, bạn có thể để lại rất nhiều tiền trên bàn.

Tôi tăng thu nhập của tôi bằng 20% ​​chỉ bằng cách làm theo một số mẹo được đề cập trong video của tôi dưới đây.

Thêm Mẹo AdSense

1) thu nhập AdSense của bạn có liên quan trực tiếp đến lưu lượng truy cập của bạn. Bao nhiêu bạn thực hiện phụ thuộc vào niche của bạn, tỷ lệ nhấp chuột và bao nhiêu quảng cáo trong việc trả lương thích hợp của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao các khoản thu nhập khác nhau.

2) Đừng so sánh thu nhập. Bạn không thể ước tính thu nhập của bạn dựa trên lưu lượng truy cập của người khác, vì mỗi trường thích hợp là khác nhau.

3) Ba đơn vị không phải là luôn luôn tốt nhất. Mặc dù AdSense cho phép bạn sử dụng nhiều đơn vị trên một trang, điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn tốt nhất cho người dùng kinh nghiệm của bạn.

Ngoài ra, Google đã được biết đến để trừng phạt các bảng xếp hạng của các trang web có quá nhiều quảng cáo (đặc biệt là gần phía trên cùng của trang).Tìm hiểu để cân bằng các quảng cáo của bạn với nội dung.

Bạn không muốn chạy người đi bằng cách xuất hiện với tham lam quá tải quảng cáo. Không đề cập đến nó trông không chuyên nghiệp.

4) Đa dạng hóa. Trong khi AdSense có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập, bạn cũng nên đa dạng hóa nguồn thu nhập của bạn.

Không chỉ là thu nhập không thể đoán trước, nhưng bạn có thể nhận được tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và mất tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Ưu tiên chính của Google đang bảo vệ các nhà quảng cáo của họ, vì đó là cách họ làm cho tiền của họ.

Vì vậy, nếu họ nghi ngờ tài khoản của bạn là tạo nhấp chuột gian lận hoặc thậm chí có khả năng làm như vậy, họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn không có cảnh báo.

5) Tìm The Theme phải. Thay vì cố gắng để tinh chỉnh và thao tác mã trang web của bạn, nó là tốt nhất để tìm một chủ đề mà đã có các thiết lập vị trí nơi bạn muốn đặt quảng cáo AdSense của bạn. Bấm vào đây để biết chi tiết về việc tìm kiếm một chủ đề tốt cho AdSense.

Tìm hiểu về những cách khác để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Nếu bạn thích điều này, xin vui lòng chia sẻ. Cảm ơn!

Pin It