8 bước để kiếm tiền trên Youtube cực kỳ dễ dàng

Có thể bạn đã nghe câu chuyện của những người bình thường kiếm được rất nhiều tiền trên Youtube và nghĩ ” Tại sao Mình lại không làm được “, Thực sự thì việc kiếm tiền trên Youtube không phải là khó khăn nhưng để kiếm được một số tiền lớn thì đó quả thực là một điều cực kỳ khó khăn cho các bạn mới kiếm tiền trên Youtube, Vì vậy, Hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất bằng việc tạo ra thu nhập từ những Clip, video của Mình.

Các bước

 1. Kiếm tiền trên YouTube Bước 1.jpg
  1

  Thiết lập và xây dựng kênh YouTube của bạn:Kênh của bạn là sự hiện diện cá nhân của bạn trên YouTube. Mỗi tài khoản YouTube có một kênh gắn liền với nó. Một tài khoản YouTube cũng giống như một tài khoản Google, và tạo ra một tài khoản YouTube sẽ cấp cho bạn truy cập vào các sản phẩm khác của Google, như Gmail và Drive.

  • Tạo tài khoản mới hoặc sử dụng một tài khoản hiện tại của bạn. Thêm từ khóa để giúp mọi người tìm kênh của bạn. Bạn có thể thêm từ khóa bằng cách điều hướng đến phần Advanced Settings trong kênh của bạn. Hãy chắc chắn rằng từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của bạn.
  • Tên kênh của bạn cũng là một điều đáng quan tâm,Nếu nó ngắn, dễ nhớ, và ban đầu mọi người truy cập thì sẽ có thể dễ dàng nhớ đến bạn hơn, mọi người sẽ thích hợp hơn để nhớ bạn.
  Quảng cáo
 2. Kiếm tiền trên YouTube Bước 2.jpg
  2

  Thêm nội dung . Hãy thử tải lên những nội dung có chất lượng cao, có ích cho người dùng và không phải là siêu dài. (Tùy chọn này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung bạn quyết định tải lên)

  • Nếu như video tải lên không chất lượng thì bạn cũng không cần phải xóa đi mà hãy giữ lại, và thực hiện những video khác có chất lượng sau đó tải lên.
  • Cải thiện nội dung video của bạn bằng cách sử dụng một máy ảnh tốt hơn hoặc cố gắng sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video tốt.
  • Bằng cách tải lên video thường xuyên, như vậy sẽ giúp bạn có thể giữ khán giả của Mình.Và nếu như Bạn thường xuyên upload video thì sẽ có nhiều khả năng mọi người sẽ đăng ký kênh của bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng gắn thẻ video của bạn với các từ khóa mô tả nội dung, cũng như một mô tả bắt mắt. Những điều này sẽ giúp mọi người tìm kiếm video của bạn từ YouTube.
 3. Kiếm tiền trên YouTube Bước 3.jpg
  3

  Đạt được một lượng khán giả . Xây dựng một lượng khán giả là chìa khóa để tăng thu nhập của bạn.Khi có nhiều người xem video của bạn thì sẽ có thêm nhiều người dùng click vào quảng cáo hơn, và hầu như không có bất cứ bí mật nào về việc thu hút người xem bằng việc tạo ra những video chất lượng và chia sẻ chúng lên các trang xã hội và diễn đàn.

  • Hãy tải lên nội dung và cố gắng kết nối với mọi người bằng cách gửi video của bạn trên Twitter và Facebook. Chia sẻ nó với mọi người. Phân phối nó ở khắp nơi trên internet. 
  • Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời các ý kiến ​​và làm video thỉnh thoảng liên quan trực tiếp đến người xem và bình luận các câu hỏi. Kết nối với cộng đồng của bạn sẽ mang lại nhiều thành viên vào cộng đồng đó.
 4. Kiếm tiền trên YouTube Bước 4.jpg
  4

  Kiếm tiền từ video của bạn. Để bắt đầu kiếm tiền trên video của bạn, bạn sẽ cần phải cho phép lưu hành tiền tệ. Điều này có nghĩa là bạn đang cho phép YouTube để đặt quảng cáo trong video của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn thừa nhận rằng không có tài liệu có bản quyền trong video của bạn.

  • Bạn có thể kiếm tiền từ video bằng cách tải lên sau đó nhấn vào tab lưu hành tiền tệ và kiểm tra hộp “Kiếm tiền với quảng cáo”.
  • Để kiếm tiền từ video sau khi nó đã được tải lên, mở Video Manager của bạn và nhấp vào dấu “$” bên cạnh video mà bạn muốn kiếm tiền. 
 5. Kiếm tiền trên YouTube Bước 5.jpg
  5

  Cài đặt Google AdSense . Bạn có thể đăng ký tài khoản Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense, Nhấp vào nút Đăng ký ngay để bắt đầu tạo tài khoản của bạn.Bạn phải 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản riêng của bạn. Nếu bạn không đủ 18 tuổi, thì bạn cần phải thiết lập độ tuổi của Mình đủ 18t khi gửi đơn đăng ký

 6. Kiếm tiền trên YouTube Bước 6.jpg
  6

  Kiểm tra phân tích kênh của bạn. Một khi bạn có một số video trực tuyến, tạo thu nhập, và được xem, bạn có thể kiểm tra các phân tích kênh để xem trạng thái phát triển kênh của Mình, từ đó bạn sẽ có những phương án phát triển kênh tốt nhất.Bấm vào tùy chọn trong menu Channel Analytics của bạn. Ở đây bạn có thể xem thu nhập ước tính, hiệu suất quảng cáo, xem video, nhân khẩu học và nhiều hơn nữa.

  • Sử dụng những công cụ này để xem như thế nào nội dung của bạn được cộng hưởng với khán giả của bạn. Bạn có thể thay đổi nội dung của bạn hay tiếp thị của bạn nếu bạn thấy rằng bạn không thu hút người sử dụng mà bạn muốn.
 7. Kiếm tiền trên YouTube Bước 7.jpg
  7

  Quảng cáo video ở nơi khác. Đừng để video của bạn chỉ xuất hiện trên YouTube ,mà hãy bắt đầu tạo một blog, trang web hoặc gửi nó lên trên các trang web video hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác.Bằng cách chia sẻ liên kết hoặc nhúng video trên internet, như vậy là bạn đang gia tăng cơ hội của nó để nhận được sự chú ý và giúp các bạn kiếm tiền.

 8. Kiếm tiền trên YouTube Bước 8.jpg
  8

  Trở thành đối tác của YouTube . Và sau khi đọc tất cả các điều trên, thì việc cuối cùng và cũng gần như là quan trọng nhất để bạn có thể kiếm tiền từ những video của Mình là phải trở thành Đối tác của YouTube. Hiện tại Việt Nam vẫn nằm trong danh sách hạn chế kiếm tiền trên Youtube nên các bạn sẽ không thể bật được chức năng kiếm tiền nếu như không phải là đối tác của Youtube, các bạn nào không biết cách trở thành đối tác của Youtube thì hãy đọc bài viết sau đây ” Cách trở thành đối tác kiếm tiền của Youtube ” để bắt đầu kiếm tiền nhé.!

Pin It