8 lý do tại sao nhiều người ghét Google Adsense

Không nghi ngờ gì, Google adsense là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ trang web. Nhưng một số người lại không thích nó và sử dụng mạng quảng cáo khác.

Có nhiều lý do và đây là câu trả lời của tôi cho câu hỏi này. Trong bài này tôi giải thích Tại sao có người ghét Google Adsense trong khi adsense lại là trang kiếm tiền tốt nhất cho các quản trị web

hate-adsense

8 Lý Do Tại Sao Ghét Google Adsense?

 

1. AdSense hãy đọc lại trang web

Điều đầu tiên tôi nghĩ có người ghét Google adsense là nó làm cho độc giả rời khỏi trang web.

Làm thế nào?

Khi ai đó click vào quảng cáo, họ rời khỏi trang web của bạn, vì các liên kết adsense không mở trong tab mới.Quảng cáo Adsense được trả tiền dựa theo CPC. Để kiếm tiền độc giả phải rời khỏi blog của bạn.

Vì vậy, bạn muốn để mất độc giả chỉ có vài phần trăm?

 

2. Được phê duyệt là khó khăn như vậy!

Tôi đã hỏi rất nhiều lần bởi các blogger khác, tại sao google adsense không phê duyệt các trang web của họ.

Google đang nghiêm ngặt theo từng ngày, có một số blogger đã hỏi Tôi rất nhiều lần rằng tại sao Google Adsense không chấp thuận trang web của họ, trong khi bài viết hoàn toàn không coppy, không nội dung trùng lặp, số truy cập cao, và nhiều khi họ không chấp nhận bất kỳ blog dễ dàng ngay cả khi tên miền đã đủ sáu tháng hoặc một năm tuổi. Nếu bạn đã nghĩ rằng trang Web đủ tiêu chuẩn để áp dụng cho Adsense, nhưng cơ hội phê duyệt vẫn phải dựa vào may mắn.

3. Quá nhiều quy tắc để làm theo

Chỉ cần bạn thử đọc các điều khoản và điều kiện của họ, bạn sẽ biết những gì tôi nói có ý nghĩa.

Họ có quá nhiều quy tắc để làm theo. Thậm chí nếu bạn làm theo họ, họ sẽ cấm tài khoản adsense của bạn. Một khi bạn nhận được lệnh cấm, bạn sẽ không bao giờ có được adsense trở lại!

4. Hỗ trợ Email

Google adsense có hỗ trợ email. Nhưng bạn đã phải chờ đợi nhiều ngày để có được trả lời từ họ.

Bạn có thể cần hỗ trợ khác để có được trả lời của họ. ;)

5. Một khi bạn bị cấm, bạn không bao giờ có thể quay lại

Nếu bạn cố gắng nhận được phê duyệt cho adsense cho một blog mới . Họ sẽ không chấp nhận ứng dụng của bạn. Thậm chí nếu bạn làm theo tất cả các quy tắc google adsense và TOS.

Một khi bạn bị cấm adsense. Họ sẽ rất khó cho phép bạn có được tài khoản adsense khi đệ đơn một lần nữa.

6. Per Click (CPC) chi phí thấp

Nếu lưu lượng truy cập đến website của bạn không phải là từ Mỹ hoặc Tây Âu thì bạn hãy quên về thu nhập lớn.

Đối với các nước châu Âu giàu có giá mỗi nhấp chuột là tương đối tốt. Nó có thể là 1 $ 2 hoặc $ thậm chí nhiều hơn. Nó phụ thuộc vào các từ khóa.

Vì vậy, nếu bạn đang nhận được hàng ngày 100 -1000 truy cập hàng ngày bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền.

Điều đó có nghĩa, nếu các trang web của bạn có được phần nhỏ của giao thông như vậy – bạn sẽ nhận được $ 0.01 – $ 0,05 cho các nhấp chuột.

Có thể là khoảng 1 $ -10 $ một tháng. Adsense trả tiền rất ít cho mỗi nhấp chuột.

Nếu bạn có lưu lượng truy cập cao, nhiều nhà quảng cáo lớn sẽ liên lạc với bạn để trả tiền tốt hơn nhiều so với adsense.

7. Chậm trễ trong thanh toán

Đầu tiên để nhận được tiền từ adsense bạn phải xác minh địa chỉ nhà của bạn. Adsense sẽ gửi pin mà có thể mất 2 hoặc 3 tháng phụ thuộc vào nơi bạn sống.

Thanh toán tối thiểu adsense là 100 $, một khi bạn đạt đến số tiền tối thiểu này. Bạn phải đợi trong nhiều tuần hoặc một tháng để nhận được séc.

Suy nghĩ của bạn về sự hài lòng.?

Vì vậy, ở trên là vài lý do tại sao có nhiều người ghét Google adsense

Có một số người họ đã không sử dụng adsense cho trang web của họ không phải vì bị banned, mà họ nghĩ rằng, với các điều khoản, tiêu chí đặt ra cho nhà xuất bản của họ là khá khắt khe, sẽ dễ làm các Webmasters nản lòng mà tìm một nhà quảng cáo khác.

Trên đây Tôi chỉ liệt kê một số lý do tại sao khiến một số Webmasters không muốn hợp tác với họ, hy vọng với bài viết này Tôi có thể nhận được những suy nghĩ của các bạn về chủ để này.!

Pin It