Các nhà hàng bán thịt người trên thế giới

Nhà hàng bán thịt người ở Nigieria

Theo kênh BBC, người dân địa phương đã phát hiện ra điều khả nghi và báo cảnh sát. Một nhà hàng tại Nigieria đã buộc phải đóng cửa khi cảnh sát phát hiện những chiếc túi chứa đầu người trong khu bếp của nhà hàng này.

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn

Cảnh sát đã ập đến khám nhà và kinh hoàng phát hiện ra những chiếc đầu người vẫn còn rỉ máu được đựng trong những túi nhựa màu đen cùng nhiều loại vũ khí. Tất cả 10 nhân viên trong nhà hàng đã bị bắt giữ nhưng người dân ở khu vực này vẫn chưa hết sợ hãi.

Vụ việc này không chỉ khiến người dân trong khu vực sợ hãi mà còn khiến cả thế giới ngỡ ngàng bởi sự dã man, tàn bạo tưởng chừng như đã không còn tồn tại ở xã hội ngày nay. Đây cũng chỉ là một trong số ít những vụ bán thịt người hy hữu có thật trên thế giới.

Nhà hàng “bán thịt người” ở Thái Lan

Dư luận từng một thời gian xôn xao với những bức ảnh thịt người được phục vụ ngang nhiên trong một nhà hàng tại Thái Lan. Không ít người yếu tim hẳn sẽ ngất xỉu khi nhìn vào menu của cửa hàng này với các món ăn như: Mặt người tái chanh, người nẫu giả heo, chân người rút xương, đầu người lăn bột chiên,…

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn2

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn3
Thịt người” được treo lên như ở trong một lò mổ

Tuy nhiên theo tìm hiểu, nhà hàng đã tạo nên những cái đầu, bàn tay, bàn chân khủng khiếp giống y như thật từ bột nhào làm bánh mì. Trong một phòng tối, những khúc bánh mì trông như “những bộ phận cơ thể người” được sắp xếp trên kệ và treo trên những móc thịt. Nhìn từ xa, căn phòng như một… nhà xác đáng sợ. Dù vậy, nhà hàng đáng sợ này vẫn là một nơi rất hút khách du lịch.

 

Khu chợ “bán thịt người” ở AnhTại một khu chợ lớn ở London, nước Anh, người ta bán “thịt người” công khai với nhiều lựa chọn cho khách hàng, như chân, tay, thậm chí cả một cô gái. Tại đây còn có hẳn một lò mổ mang tên “No hope left” vô cùng kinh dị.

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn4
Ức người

Tuy nhiên, những bộ phận cơ thể đầy kinh dị này thực chất lại được làm 100% từ thịt lợn. Chủ một cửa hàng “bán thịt người” tại đây cho biết: “Vì muốn những miếng thịt của mình đặc biệt, có sức hút với người mua hàng, và thử cảm giác mạnh nên tôi đã dùng khuôn ép những miếng thịt lợn bình thường thành hình bộ phận cơ thể người”.

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn5
Chân người

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng chủ nhân những cửa hàng trong khu chợ này đã hoàn toàn đạt được mục đích của mình khi cả thế giới đều bàn tán xôn xao về những miếng thịt lợn giả người này trong một thời gian dài.

“Bệnh viện bán thịt người” ở Latvia

Tại Latvia, một nhà hàng đã được thiết kế giả bệnh viện nơi “hầu bàn” khoác áo bác sĩ, y tá, và món ăn được phục vụ là tim người, lưỡi người, ngón tay người…. Mọi thứ ở đây được trang trí không khác gì một bệnh viện với bàn mổ, dao mổ, dụng cụ y khoa,… Khách hàng phải dùng kẹp y tế và dao mổ để thưởng thức các món nội tạng này.

 

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn6 
Hầu bàn hóa thân thành bác sĩ, y tá

Tuy nhiên, ngoài đồ nội thất thì tất cả mọi thứ ở đây đều là giả: bác sĩ giả, y tá giả và tất nhiên là nội tạng người cũng giả. Phong cách có phần ghê rợn nhưng mới lạ này giúp nhà hàng thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thưởng thức.

cua hang ban thit nguoi blogtamsuvn7Phong cách ghê rợn này giúp nhà hàng thu hút được một lượng lớn thực khách

Pin It