Cách đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền trên Youtube nhanh nhất

Chúng ta có thể thấy công việc kiếm tiền trên mạng hiện nay có vô vàn hình thức . Và trong các hình thức này thì cách nào cũng có thể kiếm được tiền nhưng tính hiệu quả và sự an toàn thì không phải cách nào cũng có. Chính vì vậy khi bạn mới bắt đầu công việc kiếm tiền trên mạng thì dường như cảm thấy sự phân vân trong cách lựa chọn và không biết phải bắt đầu từ đâu.?

Đối với bạn nào đang tham gia kiếm tiền với Youtube rồi thì có thể đọc bài viết 8 bước để kiếm tiền trên Youtube cực kỳ dễ dàng

Hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống xin giới thiệu với độc giả một cách kiếm tiền Online có thể là hiệu quả nhất tại thời điểm này, đó là kiếm tiền thông qua Youtube. Việc kiếm tiền trên Youtube thì cũng có nhiều cách và không phải là khó khăn cho những bạn đã biết sử dụng Youtube để kiếm tiền, nhưng  đối với các bạn chưa từng biết đến cách kiếm tiền trên Youtube thì cách tốt nhất và phổ biến nhất là đăng ký để trở thành Youtube Partner.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Vậy Youtube Partner là gì?

Youtube Partner là một chương trình hợp tác quảng cáo của Youtube trên các video của bạn. Ngoài những số tiền thu được từ quảng cáo, thì các nhà xuất bản còn có thêm rất nhiều lợi ích khác như các tính năng cao cấp cũng như nhận được hỗ trợ cao hơn từ Youtube.

Trongthời điểm hiện nay thì có  tất cả 2 cách để trở thành Youtube Partner nhanh nhất đó là đăng ký trực tiếp với Youtube hoặc đăng ký thông qua một đối tác trung gian hay còn gọi là mạng (Network). Nếu Bạn đăng ký trực tiếp với Youtube, thì bạn hoàn toàn được nhận toàn bộ số tiền kiếm được thông qua tài khoản Google Adsense. Nhưng nếu Bạn đăng ký thông qua Network, thì bạn sẽ được tham gia vào trong một cộng đồng lớn và có sự hỗ trợ tốt hơn từ Network nhưng ngược lại thanh toán của bạn sẽ bị chia bớit 20-30% tùy Network và nhận thanh toán thông quay Paypal.

Sau đây là những cách hướng dẫn đăng ký Youtube Partner:

1. Đăng ký Youtube Partner
Đăng ký trực tiếp với Youtube:

Hiện tại thì Youtube chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

Lưu ý: Việc chuyển quốc gia không làm ảnh hưởng đến bạn nhé, cứ nghĩ nó như kiểu một hình thức trốn thuế của Youtube tại VN thôi.

Để đăng ký Youtube Partner, bạn hãy truy cập đường link (www.youtube.com/account_channel_advanced) và sau đó tiến hành đổi tùy chọn quốc gia hiện tại của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Sau khi Bạn chuyển tùy chọn quốc gia sang Hoa Kỳ, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình tại đây (www.youtube.com/features)

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Click vào Xác minh và làm theo hướng dẫn:

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Và mục kiếm tiền ở phía dưới sẽ hiển thị nút “Bật”, bạn chỉ việc click vào đó và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Như vậy là bạn đã trở thành một Youtube Partner rồi đó. Ngoài ra còn 1 số tính năng hỗ trợ việc đăng tải Video nữa, bạn nên bật tất cả lên.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Sau đó Bạn thử kiểm tra xem Mình đã là đối tác của Youtube chưa (https://www.youtube.com/dashboard)

Đến đây là bạn mới hoàn thành được bước đầu trong quy trình kiếm tiền từ Youtube, Bước trên chỉ là đăng ký để trở thành đối tác của Youtube, còn để có thể kiếm tiền từ những video clip của Mình thì bước tiếp theo bạn cần phải  đăng ký tài khoản Adsense cho kênh Youtube của mình.

Lưu ý: Để việc đăng ký Google Adsense được thành công thì bạn nên có ít nhất 3 video được phép bật kiếm tiền trong kênh của Mình

Ở phần kiếm tiền, bạn click chọn Xem cài đặt kiếm tiền.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Một khung menu như bên dưới sẽ hiện ra, bạn click vào “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?” và chọn liên kết tài khoản Adsense.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Và chọn Tiếp theo…

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Sau đó bạn hãy làm theo những hướng dẫn của Google là hoàn thành. Đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét duyệt trong 1-2 ngày.

2. Đăng ký Youtube Partner thông qua Network
Hiện nay có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng một điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube phải tốt và thu hút được người xem, Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh Youtube của bạn, và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube

Đăng ký Youtube Partner tại FullScreen

Các bạn có thể tham khảo 1 số Network có uy tín sau và làm theo các hướng dẫn của họ để tham gia vào mạng Youtube Partner của họ: FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork …

Các Bạn chỉ cần đăng ký rồi làm theo những hướng dẫn của họ.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết 8 bước để kiếm tiền trên Youtube cực kỳ dễ dàng

3. Các lưu ý quan trọng

  1. YouTube là của Google do đó khi đã bật kiếm tiền bạn không được lừa nó. Bạn không được tăng view, tăng like hoặc comment tự động. Nếu không sẽ bị ban
  2. Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video.
  3. Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)
  4. Không được up các video mang tính spam.
  5. Hãy đọc thật kỹ những Lưu ý về bản quyền mà Youtube đưa ra để chắc chắn rằng bạn không phạm luật: www.youtube.com/yt/copyright/vi/what-is-copyright.html

Tôi Yêu Cuộc Sống xin chúc các bạn thành công.!

Pin It