Cách jailbreak iPhone 5s, 5c, 5, 4s, 4 dùng iOS 7.1 đến 7.1.2 bằng Pangu chi tiết nhất

[​IMG]

Các bài viết trước Tôi Yêu Cuộc Sống thường hướng dẫn các bạn cách jailbreak cho iPhone bằng công cụ Evasi0n, nhưng có một số bạn đã gửi yêu cầu về cho Tôi Yêu Cuộc Sống hỏi về cách jailbreak cho iPhone bằng Pangu thay vì Evasion.

Vì vậy hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iPhone 5s, 5c, 5, 4s, 4 dùng iOS 7.1 đến 7.1.2 bằng Pangu chi tiết nhất, bài hướng dẫn này sẽ thực hiện trên máy Windows.

Các bạn cần chuẩn những thứ sau:
Nếu máy iPhone của Bạn chưa nâng cấp lên iOS 7.1.2 thì bạn có thể nâng cấp thông qua iTunes. Hoặc các bạn có thể download iOS 7.1.2 tại đây.
Download Pangu phiên bản tiếng Hoa tại đây dành cho Windowns .
Download Pangu phiên bản tiếng Anh  tại đây dành cho Windowns .
Download Pangu phiên bản tiếng Anh version 1.1 tại đây dành cho Windowns .
Bước 1:
Các bạn hãy tạo một thư mục với tên bất kỳ như TYCS hoặc Cydia ngoài màn hình desktop của máy tính rồi tải phiên bản mới nhất của Pangu về, sau đó chép vào thư mục mà bạn vừa tạo. Nếu file download định dạng là .zip thì bạn hãy giải nén nó vào trong thư mục trên.

[​IMG]

Bước 2:
Nhấp đúp vào biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) để khởi chạy ứng dụng.

[​IMG]

Bước 3:
Ứng dụng này là phiên bản của Trung Quốc nên nếu máy tính bạn không cài tiếng Hoa thì nó sẽ chỉ hiện toàn dấu ?????… chứ không hiện chữ như trong hình, nhưng các bạn không cần phải lo lắng và cứ tiếp tục chọn như hướng dẫn trong hình dưới đây.

[​IMG]

Sau khi kết nối iPhone của Bạn với máy tính thông qua cổng USB. Thì Bạn sẽ thấy thiết bị iPhone được phát hiện bởi phần mềm. Phía bên trái của cửa sổ có một ô để chọn, nếu bạn chọn ô này thì sẽ có một cửa hàng ứng dụng lậu của Trung Quốc cài đặt lên iPhone của bạn, vì lý do an ninh và bảo mật, Tôi Yêu Cuộc Sống đề nghị bạn không chọn ô này.

[​IMG]

Click vào nút ở phía bên phải của cửa sổ ứng dụng để bắt đầu quá trình jailbreak iPhone.
Bước 4:
Một hướng dẫn sẽ xuất hiện và yêu cầu Bạn chỉnh lùi lại thời gian.

[​IMG]

Chọn vào biểu tượng Settings trên màn hình Springboard và chọn vào General.

[​IMG][​IMG]

Chọn vào Date & Time từ General và chọn vào Set Automatically và chọn OFF.

[​IMG][​IMG]

Chọn vào date and time và chọn về ngày 2 tháng 6 năm 2014.

[​IMG][​IMG]

Bước 5:
Khi Bạn chỉnh ngày giờ xong thì ứng dụng Pangu (Bàn Cổ) sẽ bắt đầu quá trình jailbreak.

[​IMG]

Một biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) sẽ xuất trên màn hình Springboard. Chọn và biểu tượng và nhấp vào Continue sau đó xác nhận việc khởi chạy ứng dụng.

[​IMG][​IMG]

** Nếu bạn chờ đợi lâu quá để khởi động ứng dụng trên SpringBoard của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo màu đỏ trên các ứng dụng Windows và sẽ cần phải bắt đầu lại.
Bước 6:

[​IMG]

Công cụ jailbreak Pangu (Bàn Cổ) sẽ tiếp tục làm việc jailbreak. Bạn nên chắc chắn là thiết bị của Bạn luôn được kết nối và đừng thoát khoải ứng dụng.
Bước 7:
Khi hoàn thành Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia ngoài màn hình iPhone của Bạn.

[​IMG]

 Như vậy bạn đã jailbreak cho thiết bị iPhone của Mình thành công rồi, hy vọng bạn sẽ tiếp tục ghé Tôi Yêu Cuộc Sống để cập nhập những hướng dẫn mới nhất về cách sử dụng iPhone của Mình nhé.!

Pin It