Cách làm đẹp trang phục với khăn

Làm đẹp trang phục với khăn
Khăn lụa đang là một trong những món đồ được yêu thích nhất trong tháng. Bạn có thể sử dụng và biến hóa theo nhiều cách khác nhau, để phù hợp với mỗi bộ trang phục, hoàn cảnh hay thời tiết.
Chiếc khăn lụa là món phụ kiện thời trang thực sự cần thiết cho mỗi quý cô, nhưng lại hay bị bỏ qua! Với một chiếc khăn lụa, bạn có thể sử dụng và biến hóa theo nhiều cách khác nhau, để phù hợp với mỗi bộ trang phục, hoàn cảnh hay thời tiết.

Trái: Khăn lụa Hermès, Đầm lụa Truly Lam (Lam Boutique) Phải:Khăn Hermès, Đầm Rue Des Chats
Bạn có thể bắt đầu với “ứng dụng” nguyên bản của chiếc khăn choàng qua cổ được thắt nút nhẹ nhàng, hoặc chiếc khăn được gấp xéo để hờ hững qua vai khi diện những chiếc áo hở vai. Kiểu khăn cột tóc turban đầy màu sắc và cá tính cũng là một gợi ý thú vị. Hãy thỏa sức sáng tạo với những cách cột mới lạ, hay phối hợp màu sắc và họa tiết của khăn!
 
 Miranda Kerr điểm tô bộ trang phục đơn giản bằng chiếc khăn lụa nhiều màu nổi bật.
Claudia Schiffer với phong cách thập niên 70: khăn lụa in họa tiết, quần jeans lưng cao ống loe và mắt kính bug-eye.
 Jessica Alba chọn áo sơmi đen không tay đơn giản kết hợp cùng khăn vải in họa tiết ethnic.
Kate Middleton sang trọng phong cách Hoàng gia với khăn dành cho cổ động viên Olympic của Anh kết hợp cùng áo blazer xanh navy.
Kate Moss trông cá tính với khăn lụa mảnh buộc hờ quanh cổ như một chi tiết phụ của chiếc áo blouse in họa tiết cô đang mặc.
 1.Banana Republic 2.Karen Millen 3.Oasis 4.Topshop 5.Mango

 

Thực hiện: Liên Chi – Hình ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Người mẫu: Honey Nguyễn – Stylist: Đoàn Phương Anh

Trang điểm & Làm tóc: Bông
Pin It