Cách mở khóa iPhone 5S bằng các bộ phận trên cơ thể

Có thể nhiều bạn vẫn nghĩ, ngón tay là cách duy nhất để mở khóa cho chiếc iPhone của Mình, nhưng không phải như vậy, người dùng iPhone đã phát hiện ra rằng iPhone vẫn có thể được mở khóa bằng các bộ phận trên cơ thể.

Tính năng Touch ID của Apple đã khiến cho người hâm mộ quả Táo phải mất ăn mất ngủ vì tính năng này, Touch ID được Apple giới thiệu là có khả năng cảm biến vân tay và được tích hợp sẵn trong iPhone 5S, tính năng này được tích hợp trong phím Home, và được Apple giới thiệu là một trong các tính năng bảo quản điện thoại tốt nhất.


Tuy nhiên, người dùng iPhone 5S vẫn có thể dùng các bộ phận trên cơ thể để sử dụng tính năng Touch ID này, Dưới đây là những cách mà Tôi Yêu Cuộc Sống giới thiệu đến bạn để chúng ta cùng nhau khám phá nhé.!

Mở khóa bằng ngón chân

làm thế nào
Làm thế nào mở khóa iphone 5s bằng các bộ phận trên cơ thể?

Nếu không mở khóa bằng ngón tay, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến ngón chân vì nó có những đường vân khá giống ngón tay. Dùng ngón chân để mở khóa iPhone 5S cũng là 1 cách thú vị, tuy nhiên nên rửa sạch đôi chân trước khi làm việc này nếu bạn không muốn chiếc iPhone 5S sang trọng của mình có mùi hôi khó chịu.

Ưu điểm:nâng khả năng rảnh tay lên một tầm cao mới.

Nhược điểm:
không phải là lựa chọn được vệ sinh cho lắm, và dẫm lên điện thoại cũng không phải là ý kiến hay.

Mở khóa bằng mũi

Dùng mũi để mở khóa bằng Touch ID cũng là một cách hay hơn mà người dùng iPhone 5Stừng nghĩ ra. Khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, những người dân tại một số quốc gia có khí hậu mùa đông khắc nghiệthọ phải đeo găng tay nên việc mở khóa trở nên khó khăn hơn.. Chính vì vậy, một số người dùng thông minh đã nghĩ ra việc dùng mũi để sử dụng màn hình cảm ứng, nhờ đó giữ ấm được cho ngón tay của mình.May mắn là sáng kiến này cũng đã thành công trên iPhone 5S.

Ưu điểm:
ngón tay của bạn có thể được giữ ấm khi mở khóa iPhone 5S.

Nhược điểm:
mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt khó hiểu nếu bạn làm điều này tại nơi công cộng.

Mở khóa bằng bàn chân mèo

Không ai nói rằng chỉ có bộ phận trên cơ thể con người mới có thể được Touch ID chấp nhận. Mới đây một số người dùng iPhone 5S trên YouTube phát hiện ra rằng Touch ID hoạt động rất tốt với bàn chân mèo.

Ưu điểm:
nếu chú mèo của bạn đủ thông minh, bạn có thể nhờ nó mở khóa iPhone.

Nhược điểm:nếu chú mèo của bạn thông minh đến vậy, có lẽ nó cũng biết tiêu tiền của bạn để chơi Candy Crush hoặc tải về các ứng dụng iOS liên quan đến mèo.

Mở khóa bằng “nhũ hoa”

Ngoài dấu vân tay, cảm biến Touch ID trên iPhone 5S còn có thể nhận diện bằng “nhũ hoa” của người. Cách làm này được trang Rocket News 24 của Nhật Bản thử nghiệm và cho đăng tải trên Youtube. Biên tập viên của Rocketnews24 đã thử xác nhận với hệ thống của iPhone 5S bằng núm vú của mình. Sau đó, anh nhờ một đồng nghiệp nam khác thử mở khoá. Tất nhiên là nhiệm vụ bất thành. Trong khi anh hoàn toàn làm được điều đó.

Ưu điểm:đây cũng là một cách khác để mở khóa iPhone 5S.

Nhược điểm
:nhét iPhone vào ngực có thể khiến người khác hiểu lầm.

Pin It