Cách trị mụn trứng cá hiệu quả

1: Làm thế nào mặt hết mụn?
2: Làm thế nào để chữa mụn trứng cá?
3: Làm cách nào để hết mụn trứng cá?

4: Làm thế nào để trị mụn trứng cá?
5Làm cách nào để trị mụn trứng cá?
Để trả lời cho các câu hỏi trên, Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ giúp bạn thử áp dụng những phương pháp sau đây để cải thiện làm da của Mình trở nên đẹp hơn:Dấm làm từ táo: Bạn dùng dấm làm từ trái táo thoa lên khu vực có mụn trứng cá và để khô sau 30 phút trước khi rửa sạch. Phương pháp này để loại bỏ vi khuẩn đang cư trú trong mụn, cách này sẽ giúp ổn định da, giảm tình trạng sưng tấy. 

Dùng gel lô hội: Gel lô hội (còn tươi) được sử dụng để thoa lên vùng cần điều trị và để khô trong 15 phút trước. Sau đó rửa sạch.
Dùng phèn chua: lấy 1/2 thìa cà phê phèn chua, rồi trộn với 1 thìa nước ấm rồi bôi lên vùng da mụn.
20130304120619_da(2)
Làm thế nào để trị mụn trứng cá?
Hỗn hợp Aspirin với chanh: Các bạn dùng 5 viên aspirin đem nghiền nát và trộn với nước chanh thành một hỗn hợp bột nhão. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi vào vùng da cần trị. Trong thuốc aspirin có chứa chất axit salicylic và vitamin C có tác dụng làm se mụn và lên da non nhanh chóng.
Quả chuối: Các bạn lấy chuối chín đem nghiền nát và đắp mặt trong khoảng 30 phút. Chuối nát có tác dụng cung cấp độ ẩm tự nhiên, giúp cho làn da hạn chế mụn và đồng thời làm sạch da.
Hỗn hợp mật ong trộn quế: Hỗn hợp này rất tốt cho da bị mụn trứng cá nặng. Trộn mật ong cùng quế đã xay nát thành hỗn hợp nhão, sau đó đắp mặt nạ lên vùng da cần điều trị. Thời gian có thể đắp trong 1 giờ. Đắp hàng ngày cho tới khi hết mụn.

Dưa chuột: Dùng một quả dưa chuột  giã nát sau đó thoa lên cùng da bị mụn trứng ca, sau đó để khô và rửa sạch. Trong dưa chuột có chứa nhiều chất làm sạch da và điều trị mụn hiệu quả.

Pin It