Cập nhật Adobe Photoshop Express cho biết thêm công cụ loại bỏ nhược điểm, hỗ trợ RAW

Điện thoại di động ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe chỉ có rất nhiều hữu ích hơn. Photoshop Express đã được cập nhật với một loại bỏ vết nhơ công cụ,RAW hỗ trợ, cường độ lọc điều chỉnh, và nhiều hơn nữa.

Các công cụ tì vết và defogging giúp bạn chạm vào chụp ảnh chân dung trước khi chia sẻ.Các tính năng hoạt động bằng cách khai thác trên một vị trí bạn muốn gỡ bỏ. Khai thác một lần nữa nếu bạn không hài lòng với kết quả và các ứng dụng sẽ cố gắng một lần nữa.

Người dùng di động yêu bộ lọc của họ và bây giờ bạn có thể điều chỉnh cường độ của họ trong Photoshop Express. Chọn một bộ lọc và một thanh trượt sẽ xuất hiện. Các tính năng không có gì mới như các ứng dụng ảnh như Instagram  VSCO Cam đã có họ trong một thời gian.

Cuối cùng nhưng không kém, Photoshop Express bây giờ hỗ trợ ảnh RAW. Trong khi các chuyên gia sẽ muốn dính vào Lightroom  Photoshop cho máy tính để bàn, chỉnh sửa nhẹ hơn bây giờ có thể đạt được trên đường đi. Như với tất cả các sản phẩm của Adobe, Photoshop Express tích hợp với các công ty Creative Mây sử dụng Adobe Revel .

Pin It