Chăm sóc da mặt từ việc đắp mặt nạ

Hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ hướng dẫn các bạn cách đặp mặt nạ để dưỡng da mặt tốt nhất, các bạn có thể làm theo các phương pháp dưới đây.!

Mặt nạ chuối : Giúp giữ ẩm và mịn  da

Bạn có thể sử dụng một quả chuối như một, mặt nạ tự chế hoàn toàn tự nhiên mà giữ ẩm da của bạn và để cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nghiền một quả chuối chín cho thành bột nhão mịn, sau đó nhẹ nhàng đắp nó vào mặt và cổ của bạn. Để trong vòng 10 – 20 phút, sau đó rửa mặt thật sạch với nước lạnh. Hoặc một công thức đắp mặt nạ phổ biến bao gồm: 1/4 chén sữa chua, 2 muỗng canh mật ong và 1 trái chuối.

1

Mặt nạ giấm : Giúp làm sạch da và săn chắc da

Sử dụng giấm như một phương pháp đắp mặt nạ hiệu quả nhất. Sau khi rửa mặt, trộn 1 muỗng canh giấm táo với 2 tách nước như là một cách để hoàn thiện da mặt và săn chắc da của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một mặt nạ tự chế bằng cách trộn 1/4 chén dấm rượu táo với 1/4 chén nước. Nhẹ nhàng áp dụng các giải pháp cho khuôn mặt của bạn

2

Mặt nạ sữa Râu

Đây là một cách khác để cung cấp cho mình một phương pháp tự chăm sóc da mặt ở nhà. Làm mặt nạ bằng cách trộn 1/4 chén sữa bột với đủ nước để tạo thành một dán dày. Triệt lông mặt bằng hỗn hợp, hãy để khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch với nước ấm. Khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy tươi mới và trẻ hóa

3

Mặt nạ bột yến mạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng lựa chọn-me-up mà sẽ để lại cho bạn cảm giác và tìm kiếm tốt hơn, cung cấp cho mình một khuôn mặt bột yến mạch. Kết hợp 1/2 chén nóng không đun sôi nước và 1/3 chén bột yến mạch. Sau khi nước và bột yến mạch đã giải quyết cho hai hoặc ba phút, trộn 2 muỗng canh sữa chua, 2 muỗng canh mật ong và 1 lòng trắng trứng nhỏ. Áp dụng một lớp mỏng mặt nạ để khuôn mặt của bạn, và để cho nó ngồi trong 10 đến 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. (Hãy chắc chắn để đặt một kim loại hoặc nhựa lọc trong bồn rửa của bạn để tránh làm tắc nghẽn cống với các hạt.)

4
Mặt nạ sữa chua 

 

Bạn không cần phải đi đến một spa để cung cấp cho khuôn mặt của bạn một cách nhanh chóng hỗ trợ. Để làm sạch làn da của bạn và thắt chặt các lỗ chân lông, một số số nhiều sữa chua trên khuôn mặt của bạn và để cho nó ngồi trong khoảng 20 phút. Đối với một mặt nạ làm sống lại, trộn 1 muỗng cà phê sữa chua với nước cốt từ 1/4 lát cam, một số các bột màu cam, và 1 muỗng cà phê lô hội. Để hỗn hợp trên khuôn mặt của bạn trong ít nhất năm phút trước khi rửa nó đi.

5
Mặt nạ chanh

Tạo ra một khuôn mặt mà cả hai làm tróc và giữ ẩm bằng cách trộn nước ép từ 1 trái chanh với dầu 1/4 chén dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân ngọt.

6
Mặt nạ trứng 

Nếu bạn có làn da khô cần dưỡng ẩm, tách trứng và bỏ đi lòng đỏ. Chỉ sử dụng lòng trắng trứng, pha với một chút chanh hoặc mật ong có thể được thêm vào, sau đó thư giãn và chờ đợi 30 phút, sau đó rửa sạch. Bạn sẽ thích khuôn mặt tươi mới của bạn.

7

 

 

 

 

Pin It