Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho các bạn gái chân ngắn

Với những bạn gái sở hữu một đôi chân không dài, nhưng các bạn hoàn toàn có thể biến chúng dài hơn nếu như các bạn mặc đúng quy tắc. hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn khắc phục điểm yếu này của Mình!

1. Phối hợp màu sắc đơn giản

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho Mình những bộ trang phục có màu sắc đơn giản để phối hợp với nhau, với gam màu đơn giản sẽ làm cho vóc dáng của Bạn cân bằng hơn, có sự phân tách giữa thân trên và thân dưới sẽ tạo cho bạn vóc dáng cao hơn.

Nếu như trang phục của các bạn có quá nhiều gam màu sắc sẽ gây rối mắt và đồng thời còn phá vỡ sự phân tách cơ thể khiến cho bạn trở nên lùn hơn so với vóc dáng của mình.

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 1

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 2

Kết hợp gam màu sắc đơn giản, và không lòe loẹt sẽ giúp bạn có vóc dáng thanh mảnh hơn

2. Chọn chân váy ngắn kết hợp với chiếc áo dài

Sự kết hợp giữa áo dài và chân váy ngắn sẽ tạo cho đôi chân của bạn thêm dài hơn. Đối với bạn gái đi làm, hãy chọn chân váy bút chì có độ dài không quá gối, áo sơ mi  và thêm chiếc blazer dài qua eo. Với sự kết hợp này, vóc dáng của bạn sẽ cải thiện đáng kể ngay cả khi bạn có đôi chân ngắn. Đừng quên đi đôi giày cao gót để tăng thêm chiều cao cho đôi chân của bạn nhé!

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 3

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 4

Short và váy ngắn sẽ giúp kéo dài đôi chân

3. Tránh đi giày, sandal có dây đeo

Giày hoặc sandal có dây đeo quả thật rất đẹp và dễ thương, tuy nhiên nó không dành cho bạn gái có đôi chân ngắn. Bởi vì những sợi dây đeo chia cắt chân của bạn ra làm nhiều đoạn, làm đôi chân của bạn ngắn hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn những đôi giày cao gót không có dây đeo. Hãy chọn những đôi giày có gót mảnh, mũi nhọn, không nên chọn đế giày quá dày.

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 5

Giày cao gót là lựa chọn đầu tiên cho cô nàng chân ngắn

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 6

Không nên đi sandal có nhiều dây quai sẽ làm đôi chân của bạn ngắn hơn

4. Chọn quần cạp cao

Mặc quần cạp cao sẽ tạo cho vóc dáng của bạn thanh mảnh hơn so với quần cạp trễ bởi nó sẽ tạo cho đôi chân của bạn dài hơn so với phần chân. Quần cạp cao còn có tác dụng làm nhỏ bụng tạo dáng mềm mại hơn. Bạn cũng có thể chọn chân váy bút chì cạp cao hoặc quần soóc kết hợp với giày cao gót sẽ làm dáng bạn cao hơn.

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 7

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 8

Cạp cao vừa kéo dài phần thân dưới đồng thời chít eo nhỏ trong thon dáng

5. Không mặc quần quá bó

Những mẫu quần bó không dành cho bạn gái có đôi chân ngắn. Bạn nên lựa chọn kiểu quần ống đứng, ống suông để che  đôi chân ngắn. Gam màu trung tính là tốt nhất, bạn cũng có thể chọn họa tiết kẻ sọc dọc để kéo dài đôi chân của mình.

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 9Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 10

Nên mặc quần ống đứng không nên mặc quần quá bó sẽ lộ đôi chân ngắn và to

6. Chọn mặc váy maxi và váy dài

Váy maxi vẫn có thể dành cho bạn gái có đôi chân ngắn, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chọn độ dài vừa chấm mắt cá chân chứ không nên chọn những chiếc váy có đuôi kéo lê trên sàn nhà. Tất nhiên, váy đầm và váy maxi bạn nên chọn một đôi sandal cao gót để tăng thêm chiều cao cho bạn.

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 11

Bí quyết mặc cho bạn gái chân ngắn - 12

Váy maxi vẫn phù hợp với cô nàng chân ngắn

Pin It