Chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

Hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống xin chia sẻ với các bạn bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả của một độc giả có tên Khánh Linh gửi về, hy vong với những chia sẻ của Khánh Linh, sẽ giúp các bạn chữa được bệnh trĩ bằng phương thuốc dễ kiếm này.

Nội dung như sau:

Khoảng hơn 2 tuần sau khi áp dụng cách này thì tôi đã khỏi hẳn bệnh trĩ. Nó giống như phép màu nhiệm vậy, Tôi không để đâu hết niềm vui, vì vậy tôi muốn viết bài này để chia sẻ cùng mọi người, những người đang gặp bệnh trĩ mà chưa được chữa khỏi…

Quê gốc của Tôi ở Thái Bình nhưng thân gái dặm trường, tôi bén duyên và lấy chồng mãi tận trong Đắc Lăk. Xa quê, xa nhà, tôi đơn độc giữa xứ người. May mà chồng tôi hiền lành, thương vợ thương con nên cuộc sống cũng bớt buồn tủi.

Không có nghề nghiệp gì, tôi mở một cửa hàng tạp hóa trước cửa nhà, vừa là kiếm thêm thu nhập, vừa tạo công ăn việc làm cho mình, cho những tháng ngày trôi qua bớt nặng nề.

Thời gian mở cửa hàng đó cũng là lúc tôi mang thai đứa con đầu lòng. Phụ nữ mang thai rất dễ bị bệnh trĩ, do lúc này, chân con đạp mạnh vào bụng mẹ (bác sĩ nói vậy).

Hơn nữa, vì bán hàng 1 mình, chồng tôi đi rẫy, nên cả ngày chẳng mấy khi tôi dám đi vệ sinh cả. Có khi phải nhịn đến tối chồng về mới dám đi vệ sinh cho đỡ sợ mất hàng. Thành ra, sinh con xong, tôi mắc luôn bệnh trĩ.

Nghe theo lời hàng xóm, tôi cắt thuốc đông y của bà lang gần nhà, nhưng uống hoài vẫn không khỏi. Lúc này mẹ chồng tôi mới biết chuyện, bà bảo bà có bài chữa dân gian vô cùng hiệu quả.

ki
Nhờ các loại cây thuốc dân gian trong vườn, tôi chữa bệnh trĩ hiệu quả. Ảnh minh họa

Không cần uống, cách mẹ mách tôi là dùng nước lá xông. Lá sung, ngải cứu, cúc tần, lá lốt, mỗi thứ 1 năm, thái nhỏ cùng với 1 củ nghệ. Đun hỗn hợp nước lá này lên cho sôi, rồi đổ thêm vào 1 bát nước bồ kết đặc. Tiếp đó, đun nhỏ lửa trong vòng 10 phút.

Sau đó đổ nước ra bô để xông. Xông khoảng 15 phút thì nước nguội bớt, lúc này có thể ngồi trực tiếp xuống nước khoảng 15 phút nữa. Rồi dậy, đi nằm nghỉ.

Cách này xưa kia mẹ học được và cũng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho bà, mẹ khuyên tôi nên cố gắng áp dụng thường xuyên, khoảng 1 tuần đổ ra là chắc chắn khỏi.

Nghe lời mẹ, buổi tối tôi tranh thủ dành 30 phút trước khi ngủ để xông, quả thực hiệu quả bất ngờ. Tôi bị trĩ ngoại, vậy mà vẫn thấy mỗi ngày phần trĩ lại được kéo dần lên.

Ngoài 2 tuần thì tôi khỏi hẳn. Đỡ đi bao nhiêu đau đớn, và nhất là không cần phải mổ để cắt bỏ trĩ, tôi thấy mình may mắn vô cùng.

Bài thuốc dân gian này, xin chia sẻ cùng mọi người nhé!

Tôi Yêu Cuộc Sống hy vọng qua bài viết này, Khánh Linh sẽ giúp các bạn nhanh chóng chữa khỏi căn bệnh trị của Mình.!

Pin It