Cùng nhau dàn cảnh để móc túi 50 triệu đồng của đôi vợ chồng

Phát hiện đôi vợ chồng vào ngân hàng rút tiền đi ra, các đối tượng đã bám theo và dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi nhưng đã bị các trinh sát hình sự đặc nhiệm công an quận 11, TPHCM bắt quả tang.
 

Ngày 26/8,  Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 3, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi can Nguyễn Thanh Loan (46 tuổi) và Võ Văn Nhiều (54 tuổi, cùng trú quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Ngoài ra, công an cũng đang truy xét các đồng bọn của 2 đối tượng trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 26/8, trong lúc tuần tra kiểm soát, các trinh sát hình sự công an quận 11 phát hiện một nhóm gần chục đối tượng điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường có nhiều dấu hiệu khả nghi nên âm thầm bám theo.

Khi đến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, các đối tượng dừng xe trước chi nhánh của một ngân hàng để theo dõi. Lúc này, phát hiện vợ chồng bà P.T.N.P (trú quận 10) rút 50 triệu đồng từ ngân hàng đi ra, bọn chúng tổ chức bám theo.

Khi vợ chồng bà P. đi đến giao lộ Điện Biên Phủ – Phạm Ngọc Thạch (thuộc phường 6, quận 3) thì nhóm đối tượng tổ chức dàn cảnh va chạm giao thông để trộm số tiền trong túi 2

vợ chồng bà P.

Lúc này, Loan chạy xe máy vượt lên trước cố ý va chạm vào xe máy của vợ chồng bà P. khiến hai người này té ngã xuống đường. Các đối tượng còn lại vượt xe chạy lên, che chắn xung quanh để cho Nhiều móc túi lấy tài sản.

Đúng lúc, các trinh sát hình sự đặc nhiệm công an quận 11 ập vào bắt quả tang Loan và Nhiều cùng tang vật. Riêng các đối tượng còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Nguồn: Dantri.com.vn

Pin It