Ép thiếu nữ chụp ảnh khỏa thân, tống tiền rồi làm nhục

Ngày 25/8, Công an huyện Củ Chi, TP HCM đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hùng Minh (25 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi làm nhục và bắt giữ người trái pháp luật.

 

Nguyễn Hùng Minh tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 22/8, khi chị NTPL đang chở một người bạn đến đường số 457 (xã Trung An, huyện Củ Chi) thì bị Minh đi xe máy đuổi theo. Bất ngờ, Minh đạp mạnh vào chân trái buộc L dừng xe rồi tiếp tục đánh vào mặt nạn nhân.

Sau đó, Minh yêu cầu người bạn của L đi xe về, còn Minh dùng roi điện khống chế, buộc L leo lên xe rồi chở đến khu vực vắng vẻ. Tại đây, đối tượng dùng một chiếc kim tiêm đe dọa, buộc L cởi hết quần áo để hắn dùng điện thoại di động chụp hình.

Minh dọa nếu ngày 15/9, L không đưa 1.2 triệu đồng thì hắn sẽ tung các bức ảnh này lên Facebook, nếu bỏ trốn Minh sẽ chém. Sợ hãi, nạn nhân L hứa đến ngày sẽ giao đủ tiền cho Minh.

Lúc này Minh nảy sinh ý định giao cấu với L. Sau hi thực hiện xong hành vi bỉ ổi với nạn nhân, Minh chở L về chỗ làm việc.

Minh đe dọa L. sẽ tung hình khỏa thân lên Facebook (hình minh họa).

Về đến nhà, người thân thấy L có biểu hiện lo lắng, bất an nên sinh nghi, dò hỏi và sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an. Được biết, bị hại L chưa đầy 16 tuổi.

Tại trụ sở công an, bước đầu nghi phạm đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan chức năng cho biết Nguyễn Hùng Minh chưa từng có tiền án, tiền sự và đang chờ kết quả giám định của nạn nhân để tiếp tục điều tra làm rõ.

Pin It