Giới thiệu 6 mẫu túi đẹp dành cho dân văn phòng, công sở

Bạn muốn tự tin với bộ trang phục của Mình thì dưới đây sẽ là 6 mẫu túi sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Đừng nên biến mình thành cô gái có sự nhạt nhẽo và nhàm chán khi tới công ty, văn phòng với một chiếc túi trong suốt cả tuần. Mà bạn nên thay đổi bằng cách mang trên Mình những mẫu túi khác nhau, và hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ giúp bạn chọn cho Mình được những chiếc túi đẹp, phù hợp với phong cách sống hiện đại.

1. Túi một ngăn

Chiếc túi mà bạn mang trên người đến công sở nên là những chiếc túi rộng rãi, không nên mang những chiếc túi bằng vải thô mà là chiếc túi bằng da. Chiếc túi này sẽ giúp bạn lưu trữ đồ trang điểm, các thiết bị điện tử, thực phẩm, sách, quần áo và nhiều thứ khác nữa.

Mẫu túi này chỉ có một ngăn. Bạn chỉ cần kéo khóa là có thể nhanh chóng tìm thấy món đồ mình cần.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 1

Túi xách một ngăn tiện dụng khi lấy đồ

2. Mẫu túi nhiều ngăn

Khi bạn có nhiều đồ cần mang theo thì việc sở hữu túi nhiều ngăn sẽ giúp bạn có sự ngăn nắp khi đựng đồ. Mẫu túi có nhiều ngăn còn có thể giúp bạn sắp xếp đồ đạc của Mình một cách khoa học và hợp lý. Khổ túi rộng đủ để cho bạn đem theo những đồ vật cần thiết khi đi làm.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 2

Túi có nhiều ngăn giúp bạn rèn luyện tính ngăn nắp và khoa học

3. Túi xách loại vừa và nhỏ

Không thể bỏ qua những chiếc túi cỡ vừa và nhỏ. Chúng rất phù hợp với trang phục công sở như váy ôm và giày cao gót. Những chiếc túi này giúp bạn linh động di chuyển. Hơn nữa, nó còn là đồ vật điểm tô cho trang phục và phong cách của bạn.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 3

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 4

Nhiều mẫu túi xách túi đeo, khoác cỡ vừa và nhỏ dành cho dân công sở

4. Bóp

Dành cho những cô gái ăn mặc điệu đà, thiết kế bóp cầm tay nhẹ nhàng không chỉ phù hợp với đêm tiệc mà còn được sử dụng khi đi làm. Tuy không đựng được nhiều thứ cần thiết nhưng nó được coi như món trang sức làm cho váy áo của bạn thêm phần sinh động và hợp mốt.

Bóp cầm tay dạng vừa và nhỏ đều được yêu thích bởi sự tiện dụng, nên tìm những chiếc bóp màu trung tính như be, nâu, đen… Chúng có thể kết hợp với váy và áo sơ mi và quần âu mang đến vẻ đẹp cổ điển và tinh tế.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 5

Bóp màu đen đơn giản nhưng rất tinh tế

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 6 6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 7

Bóp cầm tay thời trang được dân văn phòng ưa chuộng

5.  Túi xách to

Chiếc túi được thiết kế cho những người luôn phải đi công tác xa. Nó vô cùng tiện lợi bởi bạn có thể đựng được nhiều thứ trong túi kể cả quần áo cho một chuyến đi qua đêm.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 8

Túi dành cho người đi công tác xa

6 . Túi đựng các thiết bị điện tử

Ngày nay, ai cũng cần phải có các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng… để phục vụ công việc của mình. Bởi vậy một chiếc túi được thiết kế để bảo vệ các thiết bị đó quả là không thừa đối với mỗi nhân viên văn phòng.

Bạn đừng lo mẫu túi này thô cứng mà ngược lại, các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra những chiếc túi với nhiều mẫu mã đa dạng và rất hợp thời trang.

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 9

6 mẫu túi đẹp dành cho dân công sở - 10

Túi đựng các thiết bị điện tử có nhiều mẫu mã và màu sắc thời trang

Pin It