Hướng dẫn jailbreak cho iPhone, iPad hệ điều hành iOS 7.x bằng Evasi0n7

Trong mùa giáng sinh này, nhóm hacker evad3rs đã gửi một món quà đặt biệt dành cho tất cả những người dùng hệ điều hành iOS của Apple một phiên bản công cụ jailbreak trên hệ điều hành mới, sau bao lâu chờ đợi thì cuối cùng các bạn cũng có thể tự jailbreak cho chiếc iPhone, iPad của Mình trên hệ điều hành iOS 7 rồi.

Với công cụ evasi0n7 mà nhóm hacker evad3rs đã đặt tên, thì công cụ này có thể jailbreak  tất cả các thiết bị sử dụng iOS 7.0 tới 7.0.4, để các bạn không phải chờ đợi cho chiếc iPhone của Mình được tung chăn, hôm nay Tôi Yêu Cuộc Sống sẽ có bài hướng dẫn các bạn cách jailbreak  cho điện thoại iPhone hay thiết bị khác sử dụng iOS 7 trở lên

Evasi0n7 hỗ trợ chạy trên nền tảng Windows và Mac OSX.

* Trước khi thực hiện các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

– Phiên bản iOS bạn đang sử dụng phải là iOS 7 đến iOS 7.0.4.
– Gỡ bỏ hoàn toàn passcode trên iPhone, iPad
– Sao lưu  dữ liệu thiết bị với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp bị lỗi (rất ít sảy ra).
– Tắt tất cả các chương trình khác đang chạy đến khi evasi0n chạy hoàn thành.
– Nếu quá trình jailbreak của bạn bị lỗi, thì các bạn có thể thực hiện lại bằng cách giữ Power + Home trên iPhone/iPad, để máy khởi động lại và tiến hành jailbreak với evasi0n.

Các bạn có thể tải công cụ evasi0n bằng đường link bên dưới ( 29M ):

Bản cho Mac OSX.
Bản cho Windows (link gốc).
Bản cho Windows (link 4shared).
Bản cho Windows (link mediafire).

* Hướng dẫn jailbreak:

Bước 1: Sau khi tải evasi0n về, các bạn chỉ cần mở  evasi0n và chạy chương trình này để jailbreak .

1
1.1

– Bước 2: Sau đó các bạn dùng cable USB để kết nối máy tính với iPhone hoặc iPad, khi evasi0n nhận được thông tin của máy, thì các bạn click vào nút “Jailbreak” để evasi0n thực hiện quá trình.

2
2.2

– Bước 3: Sau khi iPhone, iPad tự khởi động lại. Evasi0n sẽ hiện dòng chữ thông báo bạn trượt mở khóa iPhone, iPad sau đó click vào biểu tượng evasi0n 7 trên màn hình Home. (xem hình dưới)

3

Khi thấy iPhone, iPad hiện thông báo này, thì bạn mở khóa iPhone, iPad và rồi nhấn vào biểu tượng evasi0n trên màn hình.

– Bước 4: iPhone, iPad sẽ tự khởi động lại sau khi các bạn nhấn vào biểu tượng  evasi0n. Và sau khi khởi động xong, evasi0n sẽ báo máy bạn đã jailbreak thành công.

4

Pin It