iPhone 6 ngày ra mắt và có giá bao nhiêu tiền.?

Là một chiếc iPhone lớn hơn nhiêu.?

IPhone mới có thể là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong lịch sử thương hiệu của Cupertino – với 5S iPhone  iPhone 5C cập nhật đơn giản để mô hình trước đây, có rất nhiều áp lực chồng chất trên iPhone 6.

Theo thường lệ, internet tràn ngập với tin đồn, đầu cơ và hết sức nằm trên thiết bị cầm tay thế hệ tiếp theo này, đó là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều thời gian của chúng tôi trawling thông qua mỗi nugget thông tin, tranh luận giá trị của nó và Quản lí vào trung tâm này dễ đọc cho tất cả những thứ iPhone 6.

Theo một cuộc khảo sát của 4109 người tiêu dùng Mỹ iPhone 6 là được mong đợi nhất của Apple điện thoại thông minh bao giờ , với lãi suất dễ dàng vượt xa đó của 5S iPhone và iPhone 5.

Chúng ta đã được ban cho một sneak đỉnh cao nhỏ vào những gì Apple có thể có trong cửa hàng cho chúng ta trên iPhone 6 nhờ thông báo của iOS 8tại WWDC – từ một màn hình lớn hơn và máy ảnh để theo dõi sức khỏe và lưu trữ nhiều hơn.

Một số bạn có thể đã được mong đợi iPhone 6 đã ra mắt vào năm 2013, nhưng với lịch sử của iPhone – từ 3G trở đi, có luôn luôn là một nửa bước S mô hình trước khi iPhone được đánh số tiếp theo – chúng tôi đã không bao giờ có được 6 cho đến năm 2014. Trong thực tế, về mặt kỹ thuật nó sẽ là iPhone 8 khi nó cuối cùng đã ra mắt … nhưng hey, ai đếm những ngày này?

Một điều chắc chắn, với Samsung Galaxy S5 , LG G3 , Sony Xperia Z2 vàHTC One M8 tại trong tự nhiên, Apple cần phải được trên trò chơi của nó với iPhone mới – và nhiều người tin rằng một màn hình lớn hơn chỉ đơn giản là phải.

Cắt để đuổi theo

  • Nó là gì? Một phiên bản lớn của iPhone bao gồm toàn bộ thiết kế
  • Khi là nó ra? tháng 9 năm 2014 có khả năng nhất
  • Nó sẽ chi phí gì? Giá cả có thể bắt đầu vào khoảng £ 550 / $ 944 / AU $ 1006

Cập nhật mới nhất : Hình ảnh khác tuyên bố để hiển thị bảng điều khiển phía trước của iPhone 6 đã xuất hiện, hiển thị như thế nào lớn hơn nhiều các phiên bản 4,7-inch có thể được so sánh với các mô hình 4-inch hiện nay.

iPhone 6 ngày phát hành

IPhone 6 ngày phát hành sẽ là vào năm 2014 và nó đang tìm kiếm ngày càng có khả năng là chúng ta sẽ thấy nó trong tháng Chín, sẽ phù hợp với độc đáo với việc triển khai các iOS mới được công bố 8.

Apple đã đưa ra những iPhone mới tại một sự kiện đặc biệt trong tháng Chín, do đó tiền thông minh đã luôn luôn được trên tháng 9 năm 2014 cho đến iPhone 6 của.

Không đề cập đến thực tế là theo ifun.de Apple đang hạn chế các ngày lễ trong tháng Chín cho người lao động tại Đức Apple Cửa hàng, trong đó gợi ý về một khởi động phần cứng mới sau đó.

Nó đang tìm kiếm ngày càng có khả năng là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn một thiết bị cầm tay của Apple trong năm nay mặc dù. Phân tích KGI của Ming-Chi Kuo đã ném chiếc mũ của mình vào vòng và dường như nghĩ rằngmột bộ đôi của iPhone mới sẽ được phát hành, với một iPhone 4,7-inch sắp ra vào cuối quý III và 5,5-inch iPhablet đưa ra thị trường vào cuối quý IV.

1368718850-iPhone-6-

Các đề xuất của cả hai kích thước đến tháng chín cũng có thể giữ nước, mặc dù chúng tôi cũng đã nghe nói rằng Apple đã có khó khăn khi tìm pin thích hợp cho các thiết bị 5,5-inch và kết quả là nó thậm chí có thể trượt vào năm tới.

Tin đồn khác trỏ đến một khởi động tháng Chín cho cả hai kích thước, mặc dù họ làm tái iterate rằng mô hình 5.5-inch đang đối mặt với vấn đề sản xuất. Trong khi những tin đồn gần đây cũng cho ra mắt một tháng chín , ngày 19 tháng 9 để được chính xác.

Mặt khác báo cáo của Trung Quốc cho rằng trong khi nó sẽ được công bố vào ngày 15, iPhone 6 sẽ không được phát hành cho đến ngày 25 tháng 9. Dù vậy mặc dù, September được tìm kiếm khá khóa nhập

Reuters báo cáo rằng Apple đã đi trên một spree thuê lớn tại các nhà máy ở Trung Quốc, do đó, nó chuẩn bị rõ ràng để có iPhone 6 vào sản xuất, có ý nghĩa nếu chiếc điện thoại được tung ra chỉ vài tháng kể từ bây giờ.

Sau khi trawling qua tất cả các iPhone 6 tin đồn chúng tôi bắt máy làm cho chúng tôi vào bánh và đã đưa ra một khái niệm về những gì chúng tôi muốn thứ tám thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu của Apple như thế nào.

Kiểm tra sáng tạo của chúng tôi trong video dưới đây.

iPhone 6 giá

Có một điều chúng ta có thể chắc chắn về khi nói đến iPhone 6 – nó sẽ không được giá rẻ.

Di sản của Apple là một đường dài của các thiết bị cao cấp thể thao cao cấp giá thẻ và bạn có thể mong đợi xu hướng này tiếp tục với iPhone 6.

Một nhà phân tích thậm chí còn đi xa như dự đoán rằng Apple sẽ đi lang thang lên giá của iPhone 6 , có thể càng nhiều càng tốt $ 100 (khoảng £ 60, AU $ 110). Với một màn hình lớn hơn, kính mới bao gồm mặt trước và thậm chí có thể một mới, ấn tượng hơn, vật liệu sử dụng trong xây dựng, chúng ta có thể thấy giá bị leo.

Chúng ta sẽ ngạc nhiên là tranh luận iPhone 4,7-inch 6 sẽ nhận được như một vết sưng giá lớn, như nó cần phải ở lại cạnh tranh, nhưng tăng không có ý nghĩa nếu Apple ra mắt một lớn hơn, kích thước phablet iPhone.

Chúng tôi cũng đã có gió có thể định giá cho mô hình 4,7-inch và nó báo bắt đầu từ khoảng £ 500 cho một chiếc điện thoại 32GB, đó là xung quanh giống như một 16GB iPhone 5S, vì vậy nếu bất cứ điều gì nó có thể rẻ hơn một chút, nhưng điều đó vẫn còn để lại các mô hình 5,5-inch dành cho là đắt tiền hơn.

Thực sự mới nhất tin đồn giá echo £ 500 / $ 915 $ 858/AU giá cho mô hình 4,7-inch, nhưng thêm rằng chiếc điện thoại 5,5 inch có khả năng bắt đầu từ khoảng £ 563 / $ 966/AU $ 1030 và chúng dựa trên những giá Trung Quốc , như vậy sẽ không chiếm thuế địa phương. Điều thú vị là cùng nguồn gốc cho rằng chiếc điện thoại 5,5 inch sẽ được gọi là ‘iPhone Air.

Pin It
Cung cấp Trà Xanh Thái Nguyên, Trà buồm, Trà lá bồm, trà cọng, Trà Bắc, Trà Đen