iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 8 với kích cỡ màn hình lớn hơn

131126-iphone

Theo báo cáo mới nhất từ nhà sản xuất Apple thì điện thoại iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 8 này

Thông tin này đã khiến cho những người hâm mộ Apple hồi hộp với phiên bản mới này

Một phiên bản điện thoại iPhone với kích cỡ màn hình 4,7 inch sẽ được tung ra trong tháng Tám, thông tin này được một tờ báo lớn tại Đài Loan đăng tải, và thông tin được rò rỉ từ 2 công ty sản xuất các bộ phận cho iPhone

Tuy nhiên, những thông tin bị mẫu thuẫn với báo cáo từ Đức lại cho rằng Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone 6 vào mùa thu chứ không phải là vào cuối mùa hè này.

“Bản báo cáo trích dẫn nguồn tin giấu tên trong tuyên bố rằng Apple Cửa hàng ở Đức sẽ hạn chế thời gian nghỉ của nhân viên trong tháng Chín để đảm bảo cho iPhone 6 ra mắt,” các trang web công nghệ BGR cho biết.

Apple thường cho nhân viên một kỳ nghỉ trong thời gian giới thiệu sản phẩm mới, mặc dù Apple không cho nhân viên biết được kỳ nghỉ được áp dụng cho đến khi nào

Phù hợp với các thông tin rò rỉ khác và dự đoán các nhà phân tích, nguồn gốc ở Đài Loan cũng cho thấy một mô hình thứ hai với một màn hình lớn hơn sẽ theo ngay sau sự ra mắt của iPhone 6 đầu tiên.

“Nguồn cung ứng chuỗi yêu cầu một phiên bản màn hình 4,7-inch của iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng Tám, với một mô hình 5.5-inch hoặc 5,6-inch ra mắt vào tháng Chín,” theo trang Daily Mail đưa tin.

iphone-6-20131128144221

Một hình ảnh xuất hiện để hiển thị 5,5 inch iPhone 6 mẫu thử nghiệm cùng với một mô hình 4,7-inch đã được công bố ngày hôm nay.

Bất cứ điều gì các chi tiết chính xác của kích thước màn hình\, các nhà phân tích đồng ý rằng Apple là tất cả nhưng nhất định phải xây dựng chiếc iPhone với màn hình lớn hơn. Màn hình hiển thị 4-inch của mô hình hiện tại bây giờ là nhỏ hơn so với nhiều loại điện thoại thông minh khác đáng kể. Samsung Galaxy Note 3, ví dụ, có một màn hình 5,7-inch.

Nhưng trong khi chiều dài và chiều rộng của thiết bị có thể phát triển, độ sâu của nó là có khả năng giảm. Trong ngành công nghiệp dự đoán rằng iPhone 6 sẽ là một trong những điện thoại mỏng nhất từng được sản xuất, với một số gợi ý rằng một chiếc điện thoại dày 6mm là có thể.

Không giống như các thiết kế sắc cạnh của mô hình iPhone gần đây, những hình ảnh thể hiện mượt mà, bên tròn. Chúng cũng cho thấy nút nguồn ở phía bên phải của điện thoại chứ không phải là nằm trên đầu.

Pin It