Làm thế nào để kiếm được tiền thông qua Google Adsense

Tiền không có gì? Vâng, không khá, nhưng gần! AdSense của Google là một cơ hội doanh thu chia sẻ cho các trang web nhỏ, vừa và lớn để đặt quảng cáo cho hàng hoá và dịch vụ có liên quan đến nội dung của trang web của bạn, nhắm mục tiêu đến những người thường xuyên lui tới các trang của bạn. Đổi lại, bạn được trả tiền một số tiền nhỏ khi quảng cáo được hiển thị hoặc là trên trang của bạn, hoặc nhấp vào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng tốt mà thêm vào của riêng bạn, sẽ giúp tăng doanh thu AdSense của bạn.

Phương pháp 1 của 3: Tạo một đơn vị quảng cáo

 1. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 1 Version 4.jpg
  1
  Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn. Tới AdSense, và click vào quảng cáo của tôi ở phía trên bên trái.

  • Tạo một đơn vị quảng cáo mới. Trong màn hình chính, thuộc đơn vị Content> Quảng Cáo, bấm các đơn vị quảng cáo + New nút.
 2. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 2 Version 4.jpg
  2
  Tên đơn vị quảng cáo của bạn. Điều này có thể được bất kỳ tên phù hợp với bạn, nhưng nhiều người thấy việc tạo ra một định dạng đặt tên tiêu chuẩn giúp họ quản lý một lượng lớn dữ liệu.

  • Ví dụ, sử dụng [trang web mục tiêu cho quảng cáo] _ [size quảng cáo] _ [ngày quảng cáo] là một trong những phương pháp tiếp cận, mà có thể trông như thế này: mywebsite.com_336x280_080112. Bất cứ định dạng bạn quyết định sử dụng để đặt tên, làm cho rằng tiêu chuẩn của bạn.
 3. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 3 Version 4.jpg
  3
  Chọn một kích thước. Xem “Làm thế nào để làm điều đó” dưới đây để biết chi tiết, nhưng Google đã tìm thấy thực hành tốt nhất mà tạo ra bấm hơn.
 4. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 4 Version 4.jpg
  4
  Thiết lập kiểu quảng cáo của bạn. Điều này sẽ xác định các loại quảng cáo bạn sẽ thấy trên trang web của bạn: văn bản chỉ; văn bản và hình ảnh / đa phương tiện; và chỉ có hình ảnh / phương tiện truyền thông phong phú.
 5. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 5 Version 3.jpg

  5
  Tạo kênh tùy chỉnh. Một kênh tùy chỉnh cho phép bạn đơn vị quảng cáo nhóm tuy nhiên bạn lựa chọn, chẳng hạn như bằng kích thước hoặc vị trí trên một trang.

  • Bạn có thể theo dõi hiệu suất của kênh tùy chỉnh, và bật kênh của bạn vào một vị trí quảng cáo nhắm mục tiêu để nhà quảng cáo có thể quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo của bạn.
 6. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 6 Version 3.jpg
  6
  . Tạo kiểu quảng cáo của bạn Điều này cho phép bạn chọn màu sắc cho các thành phần khác nhau của một quảng cáo: biên giới, tiêu đề, nền, văn bản, và URL.Nó cũng cho phép bạn lựa chọn phong cách góc, từ vuông rất tròn, một gia đình kiểu chữ và cỡ chữ mặc định.

  • Đó là thực hành tốt để tạo ra một phong cách quảng cáo hài hòa với những cái nhìn và màu sắc của trang web của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng cài đặt trước của Google, hoặc sử dụng các thiết lập tùy chỉnh của riêng bạn. Trong cả hai trường hợp, một mẫu quảng cáo bên phải sẽ chỉ cho bạn cách quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện
 7. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 7 Version 3.jpg
  7
  Lấy mã cho quảng cáo. Khi bạn đang thực hiện với thiết lập quảng cáo, hoặc lưu đơn vị quảng cáo của bạn, hoặc bấm vào Save và nhận được mã nút ở phía dưới để lấy mã HTML cho trang web của bạn.

  • Nếu thêm mã vào trang web của bạn là một câu đố bạn muốn được giúp đỡ, hãy nhấp vào đây để hướng dẫn thực hiện mã của Google.

Phương pháp 2 của 3: Làm thế nào để thiết kế chiến dịch quảng cáo của bạn

 1. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 8 Phiên bản 3.jpg
  1
  Phân tích nội dung của bạn. Trong thiết kế bất kỳ loại của chiến dịch quảng cáo, nó rất quan trọng để biết ai là mục tiêu của bạn.Nếu bạn đang viết một blog thực phẩm phục vụ cho những người đàn ông duy nhất trên một ngân sách, ví dụ, bạn đã thu hẹp phạm vi của những người bạn sẽ lôi cuốn.Bạn cũng đã có một điểm tập trung rất tốt cho quảng cáo của bạn.Điều người đàn ông độc thân nấu ăn để rút ra là gì?Dưới đây là một số khả năng: hẹn hò, xe hơi, phim, chính trị, và nhạc sống.

  • Hãy suy nghĩ về những người thường hay lui tới trang web của bạn, hãy viết ra những gì bạn cảm thấy là những đặc điểm quan trọng nhất của các bạn khán giả.
 2. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 9 Version 3.jpg
  2
  Quảng cáo điều chỉnh tốt. Trong khi AdSense sẽ tự động điền trang của bạn với những gì họ cảm thấy những quảng cáo có liên quan, sử dụng các công cụ của họ để cung cấp kiểm soát chặt chẽ.

  • Thiết lập kênh.Kênh là như nhãn, cho phép bạn nhóm các đơn vị quảng cáo của bạn theo cách của bạn theo màu sắc, chủng loại, hoặc các trang.Bằng cách thiết lập các kênh, bạn có thể nhận được báo cáo chi tiết về việc thực hiện của các đơn vị quảng cáo của bạn, và sử dụng để lợi thế của bạn.Ví dụ như:
   • Sử dụng một phong cách quảng cáo trên một nhóm các trang web, và một phong cách trên một nhóm khác. Theo dõi và so sánh hiệu suất của hai phong cách, và chọn biểu diễn tốt nhất.
   • So sánh hiệu suất trên các trang mà tập trung vào những thứ khác nhau. Ví dụ, nếu trang web của bạn về làm vườn thực hiện tốt hơn so với các trang của bạn về nấu ăn, bạn có thể xem xét bổ sung thêm vào các trang làm vườn của bạn.
   • Nếu bạn có các miền riêng biệt, thiết lập một kênh để theo dõi từng người để xem đó là tạo ra nhiều lần nhấp chuột.
 3. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 10 Version 3.jpg
  3
  Tối ưu hóa vị trí quảng cáo và thiết kế trang web của bạn. Google đã tìm thấy có những nơi quảng cáo có hiệu quả hơn, và những nơi mà ít hiệu quả.

  • Quảng cáo xuất hiện khi bạn lần đầu tiên đến trang của bạn (ví dụ, “ở trên nếp gấp” như họ nói trong thế giới báo) xu hướng được nhiều hiệu quả hơn các chương trình bên dưới nếp gấp.
  • Quảng cáo phía trên bên trái có xu hướng thực hiện tốt hơn nhiều so với quảng cáo trên dưới bên phải.
  • Quảng cáo trực tiếp trên các nội dung chính, và quảng cáo xuất hiện ở dưới cùng của trang và trên chân có xu hướng thực hiện rất tốt.
  • Quảng cáo rộng hơn nói chung là thành công hơn, vì họ là dễ dàng hơn để đọc.
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc video thực hiện rất tốt.
  • Sử dụng màu sắc bổ sung cho màu sắc trang web của bạn sẽ làm cho chúng dễ đọc hơn, và như vậy hiệu quả hơn.
 4. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 11 Version 3.jpg
  4
  Tìm hiểu cách làm việc của AdSense. AdSense tự động gửi quảng cáo cho trang web của bạn dựa trên một số tiêu chí khác nhau:

  • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh. Crawlers AdSense quét trang của bạn, phân tích nội dung của bạn, và phục vụ quảng cáo được thiết kế phù hợp với nội dung của bạn. Họ làm điều này bằng cách sử dụng phân tích từ khóa, tần số từ, cỡ chữ, và các cấu trúc liên kết của trang web.
  • Nhắm mục tiêu theo vị trí. Điều này cho phép các nhà quảng cáo để lựa chọn để chạy quảng cáo của họ trên tiểu mục cụ thể của trang web của một nhà xuất bản. Nếu trang web của bạn phù hợp với một tiêu chí các nhà quảng cáo, quảng cáo của họ sẽ xuất hiện trên trang của bạn.
  • Dựa trên sở quảng cáo. Điều này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận người dùng dựa trên lợi ích của họ và tương tác trước đây của người dùng với họ, chẳng hạn như một chuyến viếng thăm trang web của họ. Quản lý tùy chọn quảng cáo của Google cho phép người dùng tự lựa chọn loại sở thích của họ, trong đó tiếp tục giúp các nhà quảng cáo tập trung các chiến dịch quảng cáo của họ. Phương pháp này là tốt cho kiếm tiền từ trang web của bạn một cách hiệu quả hơn, vì nó làm tăng giá trị cho các nhà quảng cáo và cung cấp một kinh nghiệm phù hợp hơn cho người dùng.

Phương pháp 3 của 3: Điều gì nó Worth?

 1. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 12 Version 3.jpg
  1
  Quản lý mong đợi của bạn. Khi bạn đăng ký AdSense, bạn sẽ muốn biết những loại thu nhập bạn có thể mong đợi để xem. Có rất nhiều mà đi vào những loại bù lại bạn có thể mong đợi, và quản lý những điều đó sẽ giúp bạn tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn.
 2. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 13 Version 3.jpg
  2
  Giao thông. Trước hết, để tạo ra bất kỳ loại thu nhập từ AdSense bạn phải có người nhấp vào quảng cáo của bạn. Để điều này xảy ra, bạn cần phải có người trên trang web của bạn, đọc nội dung của bạn! Cho dù bạn có một trang web kinh doanh, hoặc một blog cá nhân, nguyên tắc là như nhau: Lấy chữ ra!

  • Rất nhiều các trang web lớn bị buôn bán có thể nhìn thấy hơn một triệu lượt truy cập mỗi ngày, trong khi một blog có thể cảm thấy may mắn nếu họ có 100 khách truy cập mỗi ngày.
  • Đối với mỗi một nghìn lần trang (lượt xem) bạn nhận được, bạn có thể kiếm được từ $ 0,05 đến $ 5. Vâng, đó là một phạm vi rộng hơn, một tháng, mà là giữa $ 1.50 và $ 150,00! Trường hợp trong phạm vi mà bạn có thể mong đợi để thường xuyên phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, trang web của bạn, và những nỗ lực xúc tiến của bạn.
 3. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 14 Version 3.jpg
  3
  Cost Per Click (CPC). Điều này trả tiền mỗi khi ai đó nhấp chuột một quảng cáo trên trang của bạn.Không, bạn không thể nhấp vào quảng cáo của riêng bạn-Google sẽ thấy điều này, và đóng bạn xuống quá nhanh đầu của bạn sẽ quay.Các nhà quảng cáo đặt giá cho các quảng cáo này, và họ có thể khác nhau rất nhiều.

  • Một nhà quảng cáo có thể chi tiêu rất nhiều trên một cơ sở cho mỗi nhấp chuột, nhưng quảng cáo đó có thể tạo ra rất ít quan tâm trên trang web của bạn.
  • Một quảng cáo mà có thể tạo ra $ 0,03 cho mỗi nhấp chuột có thể nhận được 100 lượt xem, nhưng điều đó không thêm lên đến nhiều.
 4. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 15 Version 3.jpg
  4
  Tỷ lệ nhấp (CTR). Đây là tỷ lệ khách truy cập vào trang web của bạn so với bao nhiêu họ thật sự đã nhấp vào quảng cáo. Nếu 100 người đã đến trang web của bạn, và 1 trong số họ click quảng cáo, CTR của bạn là 1%, và đó không phải là một số bất hợp lý. Bạn có thể xem như thế nào nhận được lượng truy cập vào trang web của bạn thực sự sẽ làm cho một sự khác biệt.
 5. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 16 Version 3.jpg
  5
  Doanh thu mỗi 1000 lần hiển thị (RPM). Đây là ước của bao nhiêu bạn có thể nhận được nếu bạn có 1000 lần hiển thị (page views).

  • Nếu bạn đã thực hiện, ví dụ, $ 1 cho 100 lần hiển thị, RPM của bạn sẽ được 10 $. Không có đảm bảo bạn sẽ làm điều đó, nhưng đó là một cách tốt để kiểm tra hiệu suất tổng thể của trang web của bạn.
 6. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 17 Version 3.jpg
  6
  Nội dung là vua. Chất lượng của nội dung của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc tìm hiểu tiềm năng thu nhập của bạn. Nếu trang web của bạn cung cấp phong phú, nội dung hấp dẫn và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, bạn sẽ có những người dùng quan tâm nhiều hơn. Crawler của Google cũng sẽ có một thời gian dễ dàng xác định loại nội dung quảng cáo tốt nhất sẽ phù hợp trên trang web của bạn. Người dùng quan tâm + quảng cáo nhắm mục tiêu = $$$
 7. Kiếm tiền qua Google Adsense Bước 18 Version 3.jpg
  7
  Bắt đầu xây dựng trang từ khóa phong phú. Liberally giống với nghiên cứu tốt, các từ khóa có lợi nhuận, và nhận được rất nhiều liên kết chất lượng cao cho trang web của bạn.

  • Nếu trang web của bạn là về các chủ đề như nợ hợp nhất, web hosting hoặc ung thư liên quan đến amiăng, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nữa cho mỗi nhấp chuột hơn nếu nó là con chó về miễn phí.
  • Nếu bạn chỉ tập trung vào các từ khóa top-trả tiền, bạn sẽ phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt. Những gì bạn muốn là từ khóa có nhu cầu cao và thấp trong việc cung cấp, do đó, làm một số nghiên cứu từ khóa cẩn thận trước khi bạn xây dựng trang web của bạn.
   Chúng tôi thực sự có thể sử dụng sự giúp đỡ của bạn!
Pin It