LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN BLOG – HƯỚNG DẪN CHO NĂM 2015

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền blog, bạn đã đến đúng nơi. Là một blogger kỳ cựu 11 năm làm cho một thu nhập toàn thời gian, mục tiêu của tôi là tạo ra một hướng dẫn với thông tin cập nhật về viết blog cho tiền. Đây là câu chuyện của tôi trong một nutshell …

Làm thế nào để kiếm tiền viết blog. Một hướng dẫn cập nhật.

Làm thế nào tôi đã đi từ sở thích blogger để blogger chuyên nghiệp

Nếu không có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật hoặc máy tính nào, trong năm 2004, tôi bắt đầu một blog (ở đây là như thế nào). Trong sáu năm, tôi viết blog như là một sở thích. Năm 2010, tôi tập trung vào việc tạo ra thu nhập. Kể từ đó, chồng tôi được giao dịch việc làm 9-to-5, ông ghét cho một công việc bán thời gian anh ấy yêu, cùng nhau chúng ta homeschool kiddos của chúng tôi và toàn thời gian của tôi thu nhập trực tuyến chiếm phần lớn thu nhập của chúng tôi.

Phải mất thời gian, sự sáng tạo và hối hả – rất nhiều trong cả ba – nhưng nó hoàn toàn có thể làm được.

Chú ý: Hướng dẫn này có một gói tiền thưởng 10 trang với thêm lời khuyên và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký rất phổ biến, tip-đóng gói email hàng tuần của tôi gọi là Useletter đây:

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ MIỄN PHÍ 10-PAGE GÓI TIỀN THƯỞNG CỦA BẠN VỚI LỜI KHUYÊN THÊM, THẦN THOẠI VÀ NHIỀU HƠN NỮA

Tất cả các thiết lập? ở đây chúng tôi đi …

Làm thế nào để Kiếm tiền blog: 5 bước cơ bản

Dưới đây là một tổng quan về  năm bước cơ bản để làm theo nếu bạn muốn kiếm tiền blog:

 1. Thành lập cơ sở nhà của bạn
 2. Sản xuất nội dung có giá trị
 3. Xây dựng mối quan hệ
 4. Phát triển nền tảng của bạn (và chi nhánh ra)
 5. Chọn và thực hiện các dòng thu nhập

Nếu bạn đang cảm thấy một chút choáng ngợp bởi những lựa chọn, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để bắt đầu vào cuối. Xin lưu ý bài này chứa các liên kết liên kết.

1. Thiết lập cơ sở nhà của bạn

Nếu bạn muốn kiếm tiền blog, rõ ràng là bạn sẽ cần một blog. Nếu bạn chưa có một, không phải lo lắng, chỉ cần làm theo các bước tôi nêu trongLàm thế nào để bắt đầu một Blog. Đây là phần dễ dàng (thậm chí nếu bạn không phải là kỹ thuật-nghiêng).

2. Sản xuất nội dung có giá trị

Một khi bạn có một blog, viết. Vẽ từ chuyên môn và kinh nghiệm của bạn và viết bài nhiều thông tin và bài ​​viết về chủ đề bạn đã chọn. Hầu hết tất cả, làm cho họ xuất sắc. Để kiếm tiền, bạn phải có khách, nhưng để có khách, bạn phải có nội dung đáng giá để ghé thăm. Đây là phần tốn thời gian. Nó sẽ là một thời gian trước khi bạn bắt đầu thấy một thu nhập. Không có cách nào xung quanh này. Không có phím tắt. Chúng tôitất cả phải đặt trong thời đại chúng ta.

3. Xây dựng các mối quan hệ

Trong khi bạn tạo ra nội dung của bạn, bắt đầu xây dựng các mối quan hệ thực sự và chân thành thông qua phương tiện truyền thông xã hội, cho ý kiến, diễn đàn và các loại tương tự. Tiếp cận với những người trong niche của bạn. Tìm những người có thể sử dụng những thông tin bạn cung cấp. Nhận biết chúng, tương tác, thân thiện và hữu ích bằng cách cung cấp không dây gắn mẩu chuyên môn của bạn khi bạn có thể.Xây dựng quan hệ là quan trọng đối với một số lý do:

 • Nếu thực hiện một cách đích thực, những mối quan hệ sẽ giúp bạn thiết lập một danh tiếng là đáng tin cậy và hào phóng.
 • Nếu không ai biết bạn tồn tại, chắc bạn sẽ nhận được rất nhiều du khách. Mọi người sẽ không tự nhiên tìm thấy bạn nếu bạn không tự đặt mình ra khỏi đó.
 • Nó rất có thể những mối quan hệ sẽ biến thành nhiều hơn chỉ là những người quen biết để trò chuyện với trực tuyến. Những người này có thể sẽ hỗ trợ bạn trong tương lai và hơn thế nữa, họ có thể trở thành, những người bạn suốt đời tuyệt vời.

4. Phát triển nền tảng của bạn (và chi nhánh ra)

Tiếp tục phát triển trong kiến thức của bạn về nghề của bạn để các nội dung mà bạn tạo ra trên blog của bạn được càng lớn. Sử dụng blog của bạn để có được tiếp xúc, xây dựng chính quyền, được sự tin tưởng và rất hữu ích. Rất nhiều người không nhận ra rằng đối với nhiều blogger, phần lớn số tiền mà họ làm không đến từ blog của họ trực tiếp. Blog là một nền tảng. Đó là tài sản trực tuyến, một nhà kỹ thuật số. Sau khi chứng minh sự tin cậy của họ, các blogger sử dụng blog của họ như là bàn đạp để khởi động khác dự án đó mang lại thu nhập, như ebooks, sách, nói, sản phẩm, vv

5. Chọn và thực hiện các dòng thu nhập

Trước khi chúng ta đi sâu vào những đặc điểm của dòng thu nhập, tiền thưởng gói cung cấp một tương tự để giúp bạn hiểu những gì tôi gọi là phương pháp tiếp cận 4 chân.

Được rồi.

Một khi blog của bạn đã giành được sự tin tưởng, suy nghĩ về việc kiếm tiền. Nhiều người muốn tập trung hoàn toàn vào điều này, nhưng nếu bạn cố gắng để nhảy vào kiếm tiền trước khi bạn đã thực sự xây dựng nền tảng của bạn, bạn có nguy cơ làm tổn hại đến danh tiếng tốt, bạn rất cần.

Có rất nhiều cách blogger kiếm tiền. Mỗi blogger có một sự kết hợp khác nhau của các luồng thu nhập. Không có “quyền” cách để kiếm tiền viết blog. Và đó là vẻ đẹp của nó. Có khả năng vô tận.

Dòng thu nhập lên xuống và dòng chảy, các blogger thành công như vậy không ngừng khám phá những cách thức mới để kiếm tiền.  Chìa khóa để làm ra nhiều tiền như là một blogger là có nhiều dòng thu nhập. Trickles Ngay cả nhỏ tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau theo thời gian thực sự có thể tăng lên .

Lúc nguy cơ sounding ủy mị, cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền là để cho nó phát triển hữu cơ ra khỏi những gì bạn đã làm. Hy vọng rằng bạn đang viết blog về một cái gì đó mà bạn thích. Khi bạn lớn lên, tìm cách để kiếm tiền từ đó sẽ phù hợp với bạn và khán giả của bạn nhất. Sau đây là danh sách các dòng thu nhập thông qua các blogger, chia thành năm loại chính:

 • Quảng cáo
 • Affiliate Marketing
 • Sản phẩm kỹ thuật số
 • Sản phẩm vật chất
 • Dịch vụ

Làm thế nào để kiếm tiền blog: quảng cáo

Không giống như nhiều loại khác, quảng cáo là tất cả về việc tạo ra thu nhập trực tiếp từ blog, trang web của bạn hoặc tài sản kỹ thuật số khác (s).

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị là đồ họa hoặc hình ảnh tương tự như biển quảng cáo hoặc quảng cáo trong một tạp chí. Thông thường họ được định vị trên trang web của bạn trong sidebar, header, footer hoặc trong nội dung của bạn. Đôi khi chúng được gọi là quảng cáo banner.

Quảng cáo trên trang web của bạn có nghĩa là để bổ sung cho nội dung blog của bạn, làm cho chúng hấp dẫn và phù hợp với du khách. Các nhà quảng cáo hy vọng rằng khách truy cập của bạn sau đó sẽ click vào những hình ảnh để tìm hiểu và mua các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp.

Hiển thị quảng cáo thường được cung cấp thông qua các mạng quảng cáo. Mạng quảng cáo là những công ty quảng cáo đôi với các nhà xuất bản (blogger). Mạng quảng cáo đóng vai trò như một người đàn ông trung giữa các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, đàm phán chi tiết về quan hệ đối tác giữa hai người. Các mạng quảng cáo có một vết cắt từ lợi nhuận hợp danh.

Mạng quảng cáo rất hấp dẫn đối với nhiều blogger vì họ gặp rắc rối trong các quảng cáo hiển thị. Một số mạng quảng cáo như Google Adsense, là tương đối dễ dàng để có được vào và dễ dàng để thiết lập. Mạng quảng cáo khác, mặc dù, có tính chọn lọc trong những người mà họ chấp nhận.

Ví dụ về các mạng quảng cáo được Google Adsense,  Blogads,  BlogHer,bảng quảng cáo Beacon, Federated Media, Sovrn, (trước đây Lijit),Media.net, Rivit, Sway. Có rất nhiều chi tiết, vì vậy khi bạn tham gia vào cộng đồng thích hợp của bạn của các blogger, bạn sẽ sớm nghe của những người khác.

Bạn có thể thực sự kiếm tiền với Google AdSense?

Đây là một câu hỏi rất phổ biến, và một trong những tốt. Google Adsense có lẽ là mạng quảng cáo phổ biến nhất và là một nơi tốt để bắt đầu blog để bắt đầu nếu họ muốn theo đuổi quảng cáo hiển thị bởi vì nó rất dễ dàng để thiết lập.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự tốt với Google AdSense, bạn có thể có được trong một khu riêng biệt, trong đó các nhà quảng cáo sẽ phải trả rất nhiều tiền cho các nhấp chuột vào quảng cáo của họ (khó tìm), hoặc bạn phải có rất nhiều giao thông (khó có được, đặc biệt là cho người mới bắt đầu). Đối với những lý do này, tôi không khuyên AdSense (hoặc hiển thị quảng cáo nói chung) như việc theo đuổi chính cho các blogger mới.

Lời khuyên:

 • Nếu bạn muốn để có được một ý tưởng về giá cả và giao thông cho các blog phổ biến, các trang web như  quảng cáo Beacon  và Federated Media  là nơi bạn có thể làm điều đó.
 • Nếu bạn đang sử dụng các quảng cáo CPC / PPC (chi phí cho mỗi nhấp chuột / chi trả cho mỗi nhấp chuột), kiểm tra của Google đề xuất cho vị trí đặt quảng cáo tốt nhất trên trang web của bạn. Điều quan trọng là nội dung của bạn không bị át đi bởi quảng cáo. Google đã chỉ ra các trang web có quá nhiều quảng cáo trên nếp gấp có thể bị phạt trong tìm kiếm. Nếu bạn không chắc chắn những gì trên gấp là trên trang web của bạn, sử dụng công cụ này.
 • Như mọi khi, thí nghiệm. Thử nghiệm với các vị trí quảng cáo để có được sự kết hợp ngay trên trang web của bạn.

Đọc thêm: Jason từ ProBlogSchool giải thích các mạng quảng cáo rất chi tiết trong bài của ông Ads 102: Làm thế nào để Kiếm tiền sử dụng AdNetworks.

Quảng cáo tin

Quảng cáo tin tương tự để hiển thị quảng cáo trong đó họ cũng đi kèm trong các hình thức của các nút hoặc đồ họa và thường xuất hiện trong các sidebars của các blog. Họ giống nhau ở chỗ không có người đàn ông trung niên (mạng quảng cáo) để đàm phán quan hệ đối tác. Quan hệ đối tác được bố trí trực tiếp giữa một blogger và một cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty.

Liên hệ ban đầu có thể được thực hiện bởi các blogger hay bởi các nhà quảng cáo. Hãy rõ ràng về những gì mong đợi của cả hai bên.

Không chắc chắn những gì để tính phí? Hãy nhìn xung quanh để xem những gì người khác phụ trách thích hợp của bạn. Bạn thường có thể tìm thấy thông tin này trên các trang quảng cáo của họ hoặc trong bộ dụng cụ phương tiện truyền thông.

Không chỉ ném lên một trang quảng cáo, và mong muốn các nhà quảng cáo để đi gọi điện thoại. Đi với họ. Không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Tìm các blog khác như của bạn mà là kích cỡ của bạn hoặc lớn hơn một chút. Xem ai đang quảng cáo trên trang web của họ. Liên hệ với các công ty và hỏi xem họ muốn quảng cáo trên trang web của bạn quá.Tạo một sân và làm cho nó một win-win.

Kiểm tra iHeartOrganizing trang quảng cáo ‘s là một ví dụ.

Lời khuyên cho quảng cáo tin trên blog của bạn:

 • Nếu bạn có quảng cáo trong sidebar của bạn, giữ cho họ đầy đủ.Thay vì hiển thị một hộp trống với “Quảng cáo ở đây” điền vào nó với một đồ họa liên kết (xem Affiliate Marketing dưới đây để biết thêm). Tinh Paine đặt nó tốt khi cô ấy nói, “[các điểm quảng cáo Trống] hét lên, ‘không gian quảng cáo của tôi là không có giá trị đủ để mọi người muốn mua để tôi thay vì có hộp trống lớn này!'”

Tặng & Nhận xét

Nếu bạn đã đọc blog cho bất kỳ độ dài của thời gian, bạn đã chắc chắn nhìn thấy một đánh giá hoặc giveaway và có thể tham gia chính mình.Một công ty cung cấp sản phẩm cho một blogger được xem xét và / hoặc cho đi để độc giả. Một lời về quà tặng …

Tôi danh sách quà tặng ở đây vì một số blogger phí để chạy tặng ngoài các sản phẩm dự kiến ​​sẽ miễn phí để giữ cho bản thân.

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc có hay không một nên được bồi thường cho quà tặng. Khi tôi nhìn thấy nó, nó chủ yếu phụ thuộc vào việc sản phẩm là cho mục đích tiếp thị hoặc cho các mục đích quảng cáo.Các công ty sử dụng tiếp thị để lây lan từ về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Với quảng cáo, một công ty làm cho một thỏa thuận với một bên khác để giúp chúng lây lan từ. Các công ty sẽ phải trả cho quảng cáo.

Ví dụ, một công ty có thể  tiếp thị sản phẩm của họ bằng cách giao ra t-shirt miễn phí. Bởi vì bạn thích t-shirt, bạn lấy nó và mặc nó. Bạn rõ ràng là sẽ không tính phí cho các công ty khi bạn mặc áo thun của họ.

Nhưng tôi nghĩ một giveaway trên một blog thường sẽ rơi vào chủ đề của quảng cáo. Có, công ty bạn đang làm việc với có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm để sử dụng (thực ra, họ nên!).

Tuy nhiên, họ cũng đang yêu cầu bạn cung cấp một dịch vụ cho họ. Sau khi tất cả, bạn đang dành thời gian quý báu của mình đến trường email của họ, giao tiếp với họ, hãy viết một bài (hoặc gửi), theo dõi với thí sinh giveaway, vv Nếu không có gì khác là bạn đang nhận được từ đối tác ngoại trừ miễn phí sản phẩm, dịch vụ này phải được bồi thường theo ý kiến ​​của tôi.

Nguồn: Amy từ Mom Tư vấn viết một bài về đánh giá một vài năm trở lại mà vẫn cung cấp lời khuyên tốt.

Lời khuyên cho việc đánh giá & quà tặng:

 • Sản phẩm bạn nhận được cho nhu cầu miễn phí được báo cáo là thu nhập về thuế của bạn để giữ cho hồ sơ tuyệt vời và chắc chắn rằng các sản phẩm bạn đã chấp nhận để xem xét là thực sự những người bạn muốn nộp thuế sau.
 • Đừng sợ để thương lượng. Đây là blog của bạn. Không cần phải chỉ có những gì bạn đang cung cấp trên các vòng đầu tiên. Làm cho nó một win-win cho cả hai.
 • Nếu bạn không muốn làm một xét cho một công ty, yêu cầu công ty nếu họ muốn mua không gian quảng cáo thay thế. Đề cập đến rằng họ vẫn sẽ có được một chỗ ở phía trước của người đọc.

Bản tin / Podcast tài trợ

Nếu bạn có một bản tin email hoặc podcast, bạn có thể chấp nhận quảng cáo giống như bạn trên blog của bạn. Bạn có thể tiếp cận với các nhà quảng cáo tiềm năng, nói với họ thế nào họ sẽ được hưởng lợi từ quảng cáo với bạn và sân ý tưởng của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kiếm tiền từ podcast, tôi khuyênLaunch Podcast: Hướng dẫn hoàn chỉnh để tung ra Podcast của bạn với 15 video hướng dẫn! By John Lee Dumas. Dumas chỉ là một người bình thường, người luôn làm cho 6 con số mỗi tháng từ podcast của mình.Không chỉ ông chỉ cho bạn làm thế nào để khởi động một podcast, nhưng anh bìa kiếm tiền từ podcast của bạn là tốt.

Bài viết được Tài trợ

Viết một bài tài trợ có nghĩa là bạn làm việc với một công ty và viết một bài về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Hãy trả trước và tiết lộ mối quan hệ của bạn với độc giả của bạn. Hãy gửi tài trợ đến mức tối thiểu, do đó bạn không tắt độc giả.

Nếu bạn đọc blog, bạn đã có thể nhìn thấy bài viết được tài trợ. Họ có thể được phát hiện bằng việc tiết lộ đó ghi cái gì đó như “Bài này được tài trợ bởi [Công ty] nhưng tất cả các ý kiến ​​là của tôi.”

Tìm những ví dụ chi tiết bài tài trợ và lãi vào cuộc sống theo cách của bạn.

Bài viết hay Series bảo lãnh

Bài viết bảo lãnh khác với các bài viết được tài trợ trong đó các bài topic nói về bất cứ điều gì bạn muốn nó được (như trái ngược với sản phẩm / dịch vụ của công ty), nhưng một nhà quảng cáo trả tiền để có được một “Mang lại cho bạn bởi …” loại ghi chú trong bài viết. Lường trước những bài viết mà bạn nghĩ rằng sẽ nhận được rất nhiều các công ty phản ứng và sân với một điểm bảo lãnh.

Một ví dụ về một loạt lãnh là này Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh tại MoneySavingMom.com.

Nghe những gì người khác nói gì

Có blogger người đã khá thành công với quảng cáo và những người đã chia sẻ những gì họ đã học được. Kiểm tra:

 1. Blog Elite Academy  (đóng cửa cho đến năm 2016) -. Khóa học này giao dịch với việc giao thông nhiều hơn và do đó tăng doanh thu quảng cáo của bạn đọc đánh giá đầy đủ của tôi tất nhiên điều này đầutiên.
 2. Làm thế nào để Kiếm tiền từ Blog thức ăn của bạn – Ebook này là về các mạng quảng cáo, quảng cáo và làm thế nào để thiết lập một thác quảng cáo để bạn nhận được nhiều nhất của các điểm quảng cáo của bạn. (Nó cũng bao gồm một thời gian ngắn một số các phương pháp lưu hành tiền tệ khác được liệt kê dưới đây.)
 3. Niche Site Duel  – này đề với việc nghiên cứu từ khóa để tìm các hốc nhà quảng cáo trả giá cao để.

Takeaways quảng cáo

Ưu quảng cáo

 • Nhiều người dễ dàng để thiết lập và duy trì.
 • Chúng có thể được sử dụng như là một cách để có được độc giả sử dụng để quảng cáo trên trang web của bạn trước khi bạn có được các nhà quảng cáo có thu nhập cao hơn. Nói cách khác, nó có thể loại bỏ “sốc quảng cáo” xuống đường.
 • Quảng cáo thực sự là béo bở cho một số blogger.

Khuyết điểm quảng cáo

 • Truy cập di động, chặn popup quảng cáo và trình duyệt sắp xếp hợp lý các độc giả thường xuyên loại bỏ quảng cáo từ các trang web, làm cho chúng ít hiệu quả.
 • Doanh thu quảng cáo tốt phụ thuộc vào lưu lượng truy cập rất cao hoặc thích hợp với từ khoá được trả lương cao (khó để tìm thấy những ngày này).
 • Tỷ lệ quảng cáo đã giảm trong vài năm qua.
 • Quảng cáo thường đưa ra một cái nhìn trang web spam và lộn xộn.
 • Quảng cáo thường làm cho một người sử dụng nhấp chuột ra khỏi blog của bạn. Đối với một vài xu, nó có giá trị nó? Bạn phải quyết định.
 • Nhiều độc giả đã phát triển mù của quảng cáo.
 • Nhiều blogger đã bị cấm bởi chương trình của Google Adsense không có lý do rõ ràng. Đó là không thể đoán trước.
 • Trong khi nó có thể chặn URL nhất định từ hiển thị trong quảng cáo Adsense của bạn, đôi khi những cái xấu lẻn qua. Điều này có thể gây bất lợi cho thương hiệu và nền tảng của bạn.

Tư vấn quảng cáo của tôi

 • Kiên nhẫn. Chờ cho các đối tác bên phải sẽ không làm cho bạn thỏa hiệp.
 • Hãy chắc chắn rằng quảng cáo của bạn có phù hợp với giá trị của bạn.
 • Đừng làm các liên kết văn bản. Họ thường là spam và nhìn xuống bởi Google.
 • Trừ khi bạn là một blogger thành lập cho người mà quảng cáo đã được làm việc, đây là nguồn thu nhập tôi sẽ theo đuổi cuối cùng. Các yêu cầu giao thông và giá quảng cáo thấp có nghĩa là thời gian của bạn sẽ được chi tiêu tốt hơn ở nơi khác.

Làm thế nào để kiếm tiền blog: tiếp thị liên kết

Liên kết tiếp thị liên quan đến việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và kiếm được một khoản hoa hồng khi một trong những độc giả của bạn nhấp chuột thông qua các liên kết liên kết duy nhất của bạn và thực hiện mua hàng.

Tôi đã viết về liên kết tiếp thị với độ dài trong Affiliate Marketing là gì?Và Top của tôi Affiliate Marketing Mẹo, vì vậy tôi sẽ không nói thêm chi tiết tại đây.

Làm thế nào để kiếm tiền viết blog: Các sản phẩm kỹ thuật số

Audio / Video

Bạn có thể bán nhạc hay video mà người khác có thể sử dụng như intros hoặc outros. Âm thanh Jungle  hoặc iStockPhoto (họ bán âm thanh quá).

Apps, Plugins hay Themes

Nếu bạn có một sở trường riêng cho mã văn bản và có thể viết chủ đề hay plugin của riêng bạn, bạn có thể bán chúng tại một nơi như thị củaCreative.

Ngoài ra, nhiều tác giả Plugin cung cấp plugins của họ miễn phí nhưng yêu cầu đóng góp.

Tên miền

Bạn có một tên miền thu vấn đề? Bạn có biết bạn có thể bán chúng cho lợi nhuận? Hãy thử một trang web như Sedo.

Ecourses / hội thảo / hội thảo trực tuyến

Bạn có thể làm tất cả mọi thứ với điều này từ nhỏ đến lớn. Tất nhiên, bạn sẽ không phải đi lớn lần đầu tiên xung quanh. Thử nước bằng cách giữ một sự kiện địa phương nhỏ đầu tiên. Phát triển lớn hơn khi bạn học những sợi dây thừng và tìm ra những gì làm việc và những gì không.

Chỉ cần chọn một cái gì bạn giỏi mà người khác muốn biết và dạy cho nó!Làm điều đó một lần hoặc hai lần để tinh chỉnh trình bày của bạn và sau đó bắt đầu tính phí một khoản phí nhỏ cho những ai muốn tận lớp học của bạn. Kiểm tra ra cách LeadPages sử dụng hội thảo để bán sản phẩm của mình trong series video 10-phần miễn phí này.

Ebooks

Nhiều, nhiều blogger đã viết ebooks. Tôi đã thực hiện một đoạn khỏe mạnh bán ebook của riêng tôi Hãy cho thời gian của bạn trong vài năm qua. (Đây là lý do tại sao tôi đã từ chối một thỏa thuận cuốn sách truyền thống ủng hộ tự xuất bản.)

Tôi không nghĩ rằng ebooks (nói chung) làm cho cùng một loại tiền mà họ đã làm một vài năm trước đây, nhưng đối với một số người, với chủ đề rất hấp dẫn và một nhóm khá ủng hộ người giúp thúc đẩy, nó có thể là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn muốn viết ebook riêng của bạn, hãy kiểm tra hàng loạt của tôiLàm thế nào để Viết một Ebook.

Một lợi ích của việc có một ebook là khả năng tham gia vào các bó ebook mà có thể tạo ra khá một chút thu nhập. Một lần nữa, nó về mối quan hệ và góp chung nguồn lực của bạn. Xem cách Stephanie và Erin làm điều đó ở cuối cùng Gói.

Liên quan đến: Làm thế nào để kiếm tiền như một Affiliate Bundle cuốicùng.

Nội dung phí bảo hiểm & Cộng đồng thành viên

Không gian Insider, tương tác one-on-one, phòng VIP. Nội dung cao cấp chỉ là những gì nó giống như âm thanh – nội dung mà người khác phải trả tiền để truy cập. Đây không phải là một khái niệm mới, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ trở nên ngày càng phổ biến hơn.

Có thông tin miễn phí trên internet, vì vậy để cho điều này để làm việc, bạn sẽ phải cung cấp một cái gì đó thật sự độc đáo – một số loại “thông tin nội bộ,” cận đặc biệt với cá nhân có chuyên môn rất được ưa chuộng, sản phẩm hoặc dịch vụ mà đi ở trên và vượt các chỉ tiêu, điều trị như vậy hoặc đặc biệt như một ngày-một tương tác và huấn luyện.

Tôi đã thử nghiệm với nội dung cao cấp khi tôi tạo ra Useletter Archives của tôi (hiện đã đóng cửa).

Một ví dụ khác của một trang web nội dung cao cấp là thực phẩm BloggerPro. Bjork bắt đầu trang web này sau khi được yêu cầu bởi các blogger thực phẩm như thế nào, ông và vợ ông Lindsay xây dựng blog của thực phẩm rất phổ biến của họ, Pinch của Yum.

Hình ảnh

Bạn có phải là nhiếp ảnh gia? Illustrator? Tại sao không bán hình ảnh của bạn trên một trang web như iStockphoto  hoặc Foap? SomeGirl có một loạt tuyệt vời về làm thế nào để trở thành một người bán iStockphoto.Một phần đáng kể thu nhập của gia đình bà đến từ bán hình ảnh.

Bán Blogs & Websites

Nhiều blogger đã bán các blog hoặc các trang web của họ cho 4, 5, 6 và thậm chí số tiền 7 con. Ngoài ra còn có một cái gì đó gọi là lật các trang web mà bạn có được một blog nhỏ hoặc trang web, phát triển nó và sau đó bán nó cho lợi nhuận sau.

Nếu bạn muốn lật một trang web, hãy kiểm tra Flippa. Và nếu bạn muốn đọc về những người đã bán được blog của mình, bạn có thể đọc này.

Làm thế nào để kiếm tiền blog: sản phẩm vật lý

Sách

Đối với nhiều blogger, blog của họ đã giúp họ bán sách, cả hai tự và xuất bản truyền thống. Tôi đã nghe hơn và hơn một lần nữa rằng các nhà xuất bản truyền thống sẽ không thường xem xét bản thảo của bạn nếu bạn không có một blog đầu tiên.

Và nếu bạn là một tác giả hoặc hybrid tác giả tự xuất bản (có nghĩa là, bạn có cả hai cuốn sách truyền thống, xuất bản tự công bố và), một blog là một cách tuyệt vời để bán sách.

Hội thảo, Lớp học hoặc sự kiện đặc biệt

Tôi xem xét việc lưu trữ một sự kiện như một cuộc họp một sản phẩm “chất” kể từ khi nó liên quan đến việc trao đổi một cái gì đó hữu hình (trong trường hợp này, tiền bạc cho một vé tới một kinh nghiệm). Bạn cũng có thể làm sự kiện lớn như các buổi hội thảo kéo dài một ngày hoặc hội thảo hội nghị hoặc thậm chí nhiều ngày.

Đừng đánh giá thấp công việc mà sẽ đi vào kéo ra một trong những sự kiện thành công. Đó là một công việc rất lớn, nhưng nếu bạn có một nền tảng trong việc lập kế hoạch sự kiện hoặc là cực kỳ năng động, có tổ chức và rất giỏi trong mạng và làm cho các kết nối với các công ty (nhà tài trợ) vv, điều này có thể được cho bạn.

Trong niche hoặc khu vực quan tâm của bạn, nó có thể có rất lớn, hội nghị thành lập đã. Vì vậy, hãy cố gắng thu hẹp chủ đề hội nghị của bạn để nhắm mục tiêu một nhóm cụ thể hơn. Nếu bạn đang đi để đưa vào một sự kiện quy mô lớn, rất rõ ràng và rất cụ thể trong các mục tiêu của bạn và chắc chắn rằng có một mong muốn mạnh mẽ cho các thông tin mà bạn có thể cung cấp. Và sau đó làm điều đó với sự xuất sắc.

Cách bạn sẽ kiếm tiền, tất nhiên, là để tính lệ phí tham dự và / hoặc đối tác với các nhà tài trợ để trang trải chi phí của bạn (và mức lương của bạn).

Sản phẩm làm bằng tay

Bạn có xảo quyệt? Xem xét việc bán hàng trên Etsy  hay Handmade tạiAmazon. Bạn có thể thiết lập cửa hàng riêng của bạn miễn phí và nó đơn giản để bắt đầu. Nó không đơn giản như vậy để đứng ra khỏi đám đông, vì vậy đó là khả năng là thách thức lớn nhất của bạn. Dưới đây là một sốlời khuyên về việc làm thế nào để tiếp thị cửa hàng Etsy của bạn  (nhưng phần lớn sẽ áp dụng cho thủ công là tốt).

Sản phẩm sản xuất

Bán sản phẩm sản xuất. Sử dụng trang web của bạn / blog / bản tin để thúc đẩy nó.

Nếu bạn tạo ra các sản phẩm cho mình, đó là tuyệt vời, nhưng nếu bạn không biết làm thế nào để tạo ra sản phẩm của riêng bạn, bạn có thể bán một người nào khác trong cửa hàng của riêng bạn.

Nếu bạn có một ý tưởng cho một sản phẩm bạn muốn bán nhưng không chắc chắn bắt đầu từ đâu, cặp vợ chồng này sẽ cho bạn biết làm thế nào họ bắt đầu bán Khăn cưới trực tuyến. Họ Cửa hàng trực tuyến Hướng dẫn đặc biệt hữu ích.

Làm thế nào để làm cho quảng cáo tiền: dịch vụ

Hãy suy nghĩ về freelancing như thế này. Nếu bạn có một kỹ năng (ai không?), Tại sao không cung cấp dịch vụ của bạn (s) thông qua internet (aka hầu)? Nó không có được máy tính liên quan. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng kỹ năng đã đạt được những bạn trong lợi của bạn và đặt chúng trực tuyến.

 • Trợ lý hành chính
 • App Developer
 • Audio / Video Editor
 • Huấn luyện viên
 • Concierge / Trợ lý cá nhân
 • Tư vấn
 • Cook – Đây không phải là hoàn toàn ảo như bạn sẽ phải cung cấp thực phẩm, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng internet để có được tiếp xúc. Dưới đây là một ví dụ.
 • Cố vấn
 • Designer – Kiểm tra đúc của Design Challenge  cho một nơi để bắt đầu.
 • Digital Freelancer – Chọn một công việc bạn có thể làm một cách nhanh chóng mà những người khác Ví dụ, số hóa hộp của họ về hình ảnh “sẽ nhận được xung quanh để một ngày nào đó.”.
 • Trình chỉnh sửa ảnh
 • Quản lý dự án
 • Social Media Manager
 • Phần mềm Writer
 • Loa
 • Huấn luyện viên
 • Transcriptionist
 • Người giám hộ
 • VISIONEER – Có người gửi cho bạn hình ảnh của phòng / nhà / sân của họ và cung cấp đề xuất cải tiến. Bài trước & sau khi hình ảnh trên blog của bạn.
 • Web Builder – Nếu bạn đã thiết lập trang web của riêng bạn, hãy liên hệ với các doanh nghiệp gạch và vữa địa phương và xem nếu bạn có thể thiết lập của họ. Dịch vụ trao đổi để có được bàn chân ướt, có được kinh nghiệm và xây dựng một danh mục đầu tư.
 • Web Developer
 • Writer – Lợi thế của việc viết cho các trang web khác là bạn có được là một phần của một cái gì đó là đã được thành lập. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về các khía cạnh kỹ thuật của chạy và duy trì trang web của riêng bạn. Giữ cho đôi tai của bạn bóc vỏ cho cơ hội đóng góp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách gửi bài khách.

Tôi đã viết một bài gọi là Làm thế nào để Trở thành một trợ lý ảo với lời khuyên cho bất cứ ai muốn cung cấp các dịch vụ trực tuyến của họ.

Nguồn: The Bootstrap VA: Hướng dẫn The Go-Getter của để trở thành một trợ lý ảo, Bắt và giữ khách hàng, và hơn nữa, một ebook của Lisa Morosky. Làm cho nó đầu tư kinh doanh đầu tiên của bạn. Ebook này thổi tâm trí của tôi; nó được nạp với các thủ thuật, nguồn lực và bước theo bước hướng dẫn.

Dịch vụ takeaways

Pro để cung cấp một dịch vụ:

 • Chi phí khởi động thấp. Ít hoặc không có hàng tồn kho cần thiết.

Côn để cung cấp một dịch vụ:

 • Không có khả năng nâng. Nói cách khác, quy mô kinh doanh của bạn phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có. Bạn chỉ có rất nhiều thời gian trong ngày của bạn để bạn có thể cung cấp một số lượng hữu hạn của dịch vụ.

Lời khuyên cho các nhà cung cấp dịch vụ:

 • Tạo một đơn giản trang tài liệu dạng chỉ với một vài trang: Home, About, Contact, Resume, Dịch vụ & Vật giá, trước và sau khi hình ảnh (nếu có) và Giấy Chứng Nhận một khi bạn nhận được một số.
 • Tham gia vào các diễn đàn, ý kiến ​​và các nền tảng truyền thông xã hội khác và trả lời các câu hỏi. Xây dựng một danh tiếng như là một cơ quan và chuyên gia.

Làm thế nào để kiếm tiền blog: bắt đầu từ đâu

Cảm giác choáng ngợp chưa? Bạn không cô đơn. Đó áp đảo.

CÁC GÓI TIỀN THƯỞNG CUNG CẤP LỜI KHUYÊN CHUNG CHUNG HƠN LÀ TỐT. NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY NÓ.

Bạn nên biết không có viên đạn ma thuật. Điều gì làm việc cho một người sẽ không nhất thiết phải làm việc cho một và ngược lại. Có được không đảm bảo, trên-the-board kết quả hoặc. Mileage của bạn có thể thay đổi. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì có thể làm việc cho bạn.

Tính cách của bạn là gì?

Bạn có một người hướng nội? Hướng ngoại? Bạn có tổ chức và thích làm việc ở phía trước? Bạn có tự phát và bay khỏi đũng quần của bạn? Tất cả những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định phù hợp nhất cho bạn. Ví dụ, tôi bắt đầu một diễn đàn cách đây nhiều năm, nhưng như một người hướng nội, tôi nhanh chóng nhận ra việc quản lý và kiểm duyệt tất cả các cuộc trò chuyện đã quá căng thẳng. Vì vậy, tôi trao nó cho những người thân yêu những khía cạnh xã hội của nó. Ngoài ra, tôi muốn giải quyết một dự án và di chuyển trên. Tôi không thích dự án kết thúc mở mà đang được tiến hành. Đó là lý do tại sao tôi thích viết và bán một ebook chứ không phải chạy một trang web thành viên. Hãy tính cách và tính khí của bạn vào tài khoản và quyết định những gì sẽ làm việc cho bạn.

Mùa sống của bạn là gì?

Khi tôi bắt đầu viết blog Tôi là một người mẹ với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Có chỉ là không có cách nào tôi có thời gian hay năng lượng để cống hiến cho kinh doanh trực tuyến. Nhưng bây giờ con tôi đã lớn tuổi và nó hoạt động một cách khác nhau. Đó là sự thật các con tôi đang ra khỏi giai đoạn sơ sinh và trẻ mới biết đi nhưng chúng tôi đã di chuyển vào chi-cuộc sống-in-the-xe giai đoạn, chauffeuring người để hoạt động tất cả các ngày dài sống. Chưa nói đến sự đói-mọi-5-phút giai đoạn mà họ ăn nhanh như tôi nấu. Nếu nó không được cho lịch trình linh hoạt của chồng tôi, tôi phải nghiêm túc suy nghĩ lại mọi thứ. Hãy suy nghĩ một cách thực tế về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bao nhiêu thời gian để bạn thực sự phải dành để viết blog?

Được người khác trong niche của bạn đang làm gì?

Nếu bạn vẫn còn đang bối rối, một trong những cách tốt nhất để tìm ra những gì có thể làm việc cho bạn là để tìm các blogger tại cũng như thành lập trong niche của bạn và lưu ý các phương pháp lưu hành tiền tệ mà họ sử dụng. Nếu những phương pháp này sẽ làm việc với các cá nhân và mùa của cuộc sống của bạn, hãy bắt đầu.

bước tiếp theoVì vậy, điều này có nghĩa đối với bạn?

 1. Bắt đầu một blog nếu bạn chưa có.
 2. Đăng ký cho Useletter (và nhớ, bạn sẽ nhận được các gói tiền thưởng 10-trang quá!)  Đừng quá tải thông tin. Tôi lội qua những thông tin mới nhất viết blog và chia sẻ cắn cỡ lời khuyên cho các blogger và các nhà doanh nghiệp trực tuyến. Đó là miễn phí và email đến vào sáng thứ Bảy.
 3. Xây dựng mối quan hệ trên phương tiện truyền thông xã hội.  Chỉ ra nơi người đọc lý tưởng của bạn bị treo ra ngoài và đi đến đó. Bắt đầu đi theo người mà bạn thấy thú vị. Bình luận về bài viết, chân, cập nhật hoặc tweets. Thể hiện sự quan tâm chính những gì họ đang làm. Chỉ cần làm cho bạn bè.
 4. Nếu bạn tìm thấy hướng dẫn này hữu ích, xin vui lòng chia sẻ nó!
 5. Liên quan đến: Làm thế nào Nhiều Do Bloggers Đảm?

Giống như bài này? Chia sẻ nó!

Tweetables

 • Nếu bạn đã hỏi tôi làm thế nào tôi làm viết blog kiếm tiền, hãy kiểm tra hướng dẫn này từAmyLynnAndrews (bấm vào để tweet)
 • Làm thế nào để Kiếm tiền blog (bấm vào để tweet)
Pin It