Làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube với Google AdSense

Cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền nhiều hơn với video YouTube của bạn là để tham gia chương trình Google AdSense cho người sáng tạo video.

Tạo ra một kênh YouTube đầy thú vị, phim vui nhộn, hữu ích, hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ những video của bạn với Internet.

Nhưng không may, với hàng trăm video được tải lên mỗi phút, không phải video nào cũng có thể trở nên nổi tiếng trên YouTube ngay lập tức.

Vì vậy, trong khi chờ đợi, Bạn hãy làm việc chăm chỉ để được khám phá, và tại sao lại không tạo ra thu nhập từ kênh Youtube của bạn.? Bạn mất thời gian tạo ra những video và upload nó lên Youtube, vậy tại sao bạn không để cho kênh Youtube làm việc cho bạn.?

Google AdSense là một cách miễn phí và đơn giản để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn, mà không có những rắc rối trong việc duy duy quan hệ đối tác với các nhà quảng cáo. Khi bạn đăng ký AdSense, bạn có thể truy cập đến hàng ngàn nhà quảng cáo sẽ đặt giá thầu trên không gian quảng cáo mà bạn cung cấp trên kênh của bạn. Người trả giá cao nhất sẽ thắng. Mỗi lần xem YouTube nhấp vào một quảng cáo xuất hiện trong video của bạn hoặc ở góc trên bên phải, bạn sẽ được trả tiền.

Google AdSense tập trung vào việc cung cấp kênh YouTube của bạn với các quảng cáo có liên quan đến các bạn khán giả và đối tượng mục tiêu để tăng khả năng quảng cáo sẽ được xem.

AdSense cũng cung cấp cho bạn với một loạt các dữ liệu và báo cáo, do đó bạn có thể thấy các quảng cáo đang thực hiện. Và phần tốt nhất là bạn sẽ có được tất cả điều này bằng cách chỉ cần đăng ký với Adsense.

Để tối đa hóa số tiền bạn kiếm được từ việc sử dụng AdSense trên kênh YouTube của bạn, nó là điều cần thiết để tăng lượt xem, nếu không có ai xem video của bạn, thì sẽ không có bất cứ ai click vào quảng cáo của bạn và như vậy bạn sẽ không có thu nhập.

Cách tốt nhất để tăng lượt xem trên kênh YouTube của bạn là hãy quảng bá video của bạn bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, điều này sẽ giúp cho video của bạn nhanh chóng được nhiều người xem.

Và làm thế nào để bạn bắt đầu với AdSense? Vì AdSense là một tính năng của Google, bạn phải có một tài khoản Google. Nếu bạn không có, hãy truy cập trang web của Google và đăng ký.

Google AdSense sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết lập tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail cá nhân của bạn mới được tạo ra để thiết lập một tài khoản AdSense. Nó có thể mất một vài ngày để Google xem xét yêu cầu của bạn cho một tài khoản AdSense.

Nếu được chấp thuận, Google sẽ gửi cho bạn một email với số tài khoản AdSense (ID nhà xuất bản). Con số này sẽ phục vụ như là số tài khoản AdSense của bạn cho tất cả các kênh Youtube, các trang web hoặc nội dung trên Internet, nơi bạn sẽ sử dụng AdSense.

Một khi bạn có một tài khoản, bạn phải kích hoạt kiếm tiền trên kênh YouTube của bạn. Truy cập vào “lưu hành tiền tệ” tab trong cài đặt tài khoản YouTube của bạn và nhấp vào cho phép.

Để có thể kiếm tiền từ video của bạn trên YouTube, nó phải  là 100% nội dung ban đầu do bạn tạo ra, không được sao chép từ bất kỳ nguồn nào. Nếu bạn đang tải lên nội dung video được sử dụng từ Youtube hoặc sử dụng một đoạn video của người dùng khác, bạn có thể không có đủ điều kiện để kiếm tiền.

Sau khi tài khoản của bạn đã được “bật kiếm tiền”, bạn cần liên kết tài khoản AdSense của bạn vớiKênh YouTube.

Google cho phép bạn hiển thị quảng cáo trên các video bạn chọn. Sau khi bạn đã tải lên một video mới và đã viết một mô tả ngắn gọn, bạn sẽ thấy một hộp thoại mà yêu cầu nếu bạn muốn kiếm tiền từ video này.Nhấp vào hộp này nếu bạn muốn quảng cáo xuất hiện trên video này.

Bạn sẽ có các tùy chọn cho cách bạn muốn các quảng cáo xuất hiện trong video của bạn. Chọn hai lựa chọn-lớp phủ đầu trong video quảng cáo và TrueView trong luồng quảng cáo. Lớp phủ trong video quảng cáo cho phép quảng cáo trong suốt sẽ được hiển thị ở dưới cùng của video của bạn trong khi quảng cáo TrueView cho người xem lựa chọn quảng cáo họ muốn xem và khi nào.

Kết nối tài khoản AdSense và tạo điều kiện cho các video của bạn được tạo thu nhập nên được thực hiện gần nhất với sự ra mắt kênh của bạn càng tốt. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một kênh, thiết lập AdSense và cho phép lưu hành tiền tệ ngay lập tức.

Và một điều rất quan trọng, khi sử dụng AdSense bạn không được nhấp vào quảng cáo của riêng bạn . Trong khi điều này có vẻ như một cách khéo léo để tăng lợi nhuận kênh của bạn, nhưng Google đã đi trước một bước.họ sẽ phát hiện ra Bạn gian lận và tài khoản YouTube của bạn sẽ không đủ điều kiện để kiếm tiền, và bạn sẽ bị cấm từ AdSense.

Nhìn chung, Google AdSense là cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trên YouTube với video của bạn, vì vậy Bạn hãy tuân thủ các điều khoản tham gia của Adsense, nếu bạn không vi phạm bất cứ điều gì thì Youtube sẽ là một kênh kiếm tiền online hiệu quả dành cho các bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có nhiều cái nhìn thực tế hơn đối với việc kiếm tiền Youtube với Google adsense.

Bài viết này được soạn thảo bởi blogvui.net, vui lòng ghi rõ nguồn viết nếu Bạn coppy. Thân.!

Pin It