Bấm +1 để xem phim nhanh hơn

Phim Sex Lauxanh.us Mới Nhất Tại PhimVTC.com

Phim Sex Việt Nam Teen Dâm Vào Nhà Nghỉ, Khi đưa đến nhà nghỉ lấy phòng, dẫn gấu lên phòng và bắt đầu chiến sự quay làm bộ phim sex viet nam. Thường thì mình toàn chủ động ôm hôn, đè gấu ra sờ mó rồi bắt đầu chiến. Thế dếu nào hôm nay em nó nổi hứng dâm dễ sợ, đè mình ra rồi cởi hết quần áo và với lấy cuộn dây trong túi sau đó là…….. trói mình lại.
Mới không gặp có mấy hôm đã thế này rồi á? bỏ mệ rồi. Từ từ gấu trút bỏ từng mảnh vải đang mặc và bắt đầu liếm khắp cơ thể mình, từ cổ, ti, bụng rồi đến thẳng nhỏ . Đùa đã phê thì chớ lại còn bị trói 2 tay vào đầu giường, bứt rứt ếu thể tả được. Đến khi đã phê rồi gấu mới nói rằng đây là cách mà gấu sẽ phạt sau này nếu dám không động chạm gì đến gấu trong mấy ngày dài và tối qua gấu vừa đọc truyện địt nhau nên giờ rất nứng lồn. Tiếp đó là màn hành hình với đủ tư thế mà gấu thích, doggy, cưỡi ngựa, đá bi….. trong khi mình chỉ biết nằm mà .
Chiến xong 1 shot gần 30p bị “hành hình” nhanh tay cởi trói và bật dậy làm tấm ảnh kỷ niệm.
Vừa chụp được 2 tấm thì lại bị đè ra làm shot 2 O.o (chưa kịp hồi mà đã bị hành rồi). Đặt điện thoại lên quay, Chiến xong shot 2 sau gần nửa tiếng nữa với tình trạng chân bắt đầu run run. Gấu quay người lại nhìn mình với vẻ mặt đầy dâm dục. hôm nay up cho anh em xem giải trí


Tìm Kiếm : video teen viet vao nha nghi

Bình Luận