Quảng cáo trên Facebook: Lời khuyên cơ bản

Chúng tôi đang bắt đầu quảng cáo trên Facebook, và đây là một số lời khuyên cơ bản và thủ thuật để giúp bạn quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả hơn. Tìm hiểu để lựa chọn mục tiêu chiến dịch của bạn, sử dụng các định dạng quảng cáo của Facebook khác nhau cho các nhu cầu khác nhau, kiểm soát chi phí quảng cáo trên Facebook, và nhiều hơn nữa.

1.  Nhắm mục tiêu. Bạn có muốn nhiều người truy cập trang web nhiều hơn.?Nhiều lượt thích Facebook? Nhiều fan hâm mộ tham gia? Mỗi số liệu có giá trị riêng của nó, nên chọn mục tiêu chính của bạn trước khi bạn bắt đầu. Các loại quảng cáo Facebook sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang muốn,Chương trình quảng cáo mới của Facebook sẽ hướng dẫn bạn khuyên bạn nên định dạng quảng cáo dựa trên mục tiêu chính của bạn.

quảng cáo trên facebook lời khuyên

. 2  Mới tạo Fanpage và không chắc chắn từ đâu ?  Hãy thử bắt đầu với trang mục tiêu Likes Fanpage- bạn sẽ cần xây dựng nội dung để khuyến khích mọi người Like trang của bạn nhiều hơn, khi nhiều người like thì trang của bạn sẽ trở nên phổ biến, từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu trên facebook hiệu quả hơn.

facebook quảng cáo

3.   Hãy thử Facebook Cung cấp để nắm bắt sự chú ý! Facebook Cung cấp các loại hình quảng cáo tương tự như Google, cho phép bạn thúc đẩy một nội dung đến người sử dụng Facebook. Hãy thử sử dụng một đề nghị quảng cáo của facebook. Hoặc tạo ra những phiếu giảm giá trên cửa hàng của bạn. Đó là khuyến cáo rằng bạn nhắm mục tiêu sản phẩm trên Facebook đầu tiên của bạn. 

Facebook sản rao

4.   Ứng dụng điện thoại di động của bạn. Với gần một nửa người dùng của Facebook hoạt động trên thiết bị di động, Facebook là một lựa chọn thông minh cho các nhà phát triển ứng dụng di động tìm cách để thúc đẩy sáng tạo của họ.

5.   Bao gồm hành động trực tiếp. Bao gồm một lời kêu gọi hành động trong cơ thể văn bản của Facebook của bạn trả tiền quảng cáo để khuyến khích người dùng FB hành động mong muốn của bạn.

6.   Sử dụng quảng cáo Facebook của bạn để làm nổi bật giao dịch đặc biệt. Facebook quảng cáo trả tiền có thể được sử dụng để gọi sự chú ý đến những giao dịch mới nhất và các sự kiện bán hàng của bạn.

7.   Bạn không cần một trang Facebook để tạo ra một quảng cáo Facebook. Bạn có thể tạo một quảng cáo cho một trang web bằng cách chọn Nhấp chuột vào mục tiêu trang Web hay các mục tiêu Website chuyển đổi. Hãy nhận biết rằng mặc dù quảng cáo Facebook không được kết nối với một trang Facebook sẽ xuất hiện riêng trong cột bên phải, không phải trong News Feed.

8.   Hãy thử kích hoạt Câu chuyện được Tài trợ như là một add-on. Khi một người nào đó tương tác với trang web của bạn Facebook, cung cấp, sự kiện, vv hành động gây ra một bài, hoặc “câu chuyện” mà bạn bè của người dùng sau đó có thể thấy trong News Feed của họ. Những “câu chuyện” được tạo ra một cách tự nhiên nhưng thường bị chôn vùi trong News Feed. Chọn cho câu chuyện tài trợ về cơ bản có nghĩa là bạn đang trả tiền để tăng khả năng rằng những câu chuyện này sẽ được nhìn thấy. Bạn có thể chọn tham gia vào hoặc ra khỏi câu chuyện tài trợ ở cột bên trái của công cụ sáng tạo quảng cáo.

Ý tưởng quảng cáo FacebookFacebook Quảng cáo Trợ giúp

xúc tiến facebook

9.   Tùy chỉnh tiêu đề quảng cáo của bạn.  Khi thúc đẩy một trang Facebook, thiết lập tự động cho các tiêu đề quảng cáo để được giống như tiêu đề trang của bạn. Thay vì để nó như-là, gõ tiêu đề quảng cáo tùy chỉnh của riêng bạn để làm cho các quảng cáo hấp dẫn hơn. Ngoài của bạn hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội lựa chọn, tiêu đề là một trong những cách chính quảng cáo của bạn sẽ làm ảnh hưởng (hoặc không).

10.  Quảng cáo FB có thể làm nhiều hơn bạn nghĩ.  Sử dụng Facebook để quảng cáo có thể giúp bạn quảng bá một trang, ứng dụng, hoặc thậm chí một sự kiện! Thực hiện tất cả các lựa chọn của bạn.

11.   Hãy để người khác giúp đỡ với quảng cáo của bạn.  Khi bạn thêm quản trị viên khác vào tài khoản quảng cáo Facebook của bạn, họ có thể dừng lại và chỉnh sửa chương trình khuyến mãi cho trang của bạn. Thêm quản trị viên khác, đi đến quản lý quảng cáo> Cài đặt> Cuộn xuống Vai trò tài khoản quảng cáo> Thêm một người dùng. Người dùng có phải là bạn của bạn trên Facebook hoặc có địa chỉ email của họ là tìm kiếm trên Facebook. Đơn giản chỉ cần chọn cấp độ truy cập của họ và nhấn Add.

Pin It