Số đào hoa của người tuổi Dậu

Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp, người tuổi Dậu thường chịu nhiều áp lực trên đường tình duyên và kém may mắn trong tình yêu. Chỉ sau 30 tuổi, số đào hoa của họ mới bắt đầu phát triển.Hãy cùng blogvui.net khám phá con đường yêu của người cầm tinh con gà nhé.

Xét về số đào hoa, nam giới tuổi Dậu có đường nhân duyên tốt, dễ dàng gặp được người bạn đời của mình hơn. Nữ giới tuổi Dậu lại không được thuận lợi và gặp may trong đường tình duyên. Ngay cả khi đã chung sống với người bạn đời của mình, họ cũng gặp phải nhiều mâu thuẫn và rắc rối, cuộc sống khá không hạnh phúc

dao-hoa 2

Những người tuổi Dậu nAM MẠNG thường thuộc túp ưa hành động. Song, tình cảm của họ cũng rất mãnh liệt. Người này rất hợp với phong cách cổ điển. Chính vì vậy, trang phục truyền thống sẽ phù hợp và tạo sức hấp dẫn riêng cho người này.

Nữ tuổi Dậu thường thích chọn gam màu sặc sỡ cho quần áo của mình. Tuy nhiên, hình thức này không tạo được ấn tượng cho người khác. Họ nên thay đổi cách ăn mặc. Phong cách thời trang trẻ trung kết hợp với ngôn từ, cử chỉ hài hòa sẽ giúp nữ giới tuổi Dậu tạo được sức hấp dẫn đối với cánh đàn ông.

Theo phong thủy, một số vật dụng sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Dậu như sau: hoa lan, quả lê, ngọc lục bảo. Hãy lưu ý và mang theo bên người thường xuyên nhé,

Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức quý giá.  Hãy thường xuyên truy cập blogvui.net để xem tử vi miễn phí, xem tử vi online, xem tử vi cho người tuổi dậu thật nhanh và chính xác.

Pin It