Sự nghiệp của thuộc cung Cự Giải tuổi Tý

Cùng blogvui khám phá những điều thú vị về tử vi 2015 của người tuổi Tý cung cự giải nhé.

Theo tu vi tron doi, những người tuổi Tý có ngày sinh từ 22/6 đến 23/7 thường rất độc lập, có tinh thần tự lập tự cường cao.

Boi tinh cach nói rằng, họ nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng phán đoán tình huống tốt. Vì vậy, những người này sẽ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, với điều kiện công ty phải là của họ. Ngược lại, nếu là nhân viên, họ dễ làm mất lòng cấp trên vì cá tính mạnh của mình.

 cu giai
Cung Cự Giải

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời, Cự Giải  vốn rất chủ động, vì vậy họ rất thích hợp với các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật như: họa sĩ, nhà văn, nhà thơ… Đặc biệt, với sự lãng mạn và tâm tư đây tình cảm của mình, tâm hồn thơ mộng đó sẽ giúp  họ sẽ rất thành công nếu trở thành người cầm bút. Họ thích quan sát và suy ngẫm về những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống, sau đó ghi chép lại tất cả theo cách cảm nhận của mình. Nếu chau chuốt hơn nữa về ý tưởng cũng như từng câu chữ trong mỗi tác phẩm, rất có thể họ sẽ nổi tiếng nhờ năng khiếu viết lách trời phú của mình.

Họ có thể làm các việc khkác cũng tốt không kém, đó là nha sĩ, dược sĩ, luật sư. Họ không thích những công việc liên quan đến chính trị.

Trong 12 cung hoàng đạo, cự giải vốn có tâm hồn nghệ sĩ thi sĩ cao. Hãy để họ tỏa sáng với niềm đam mê đó.

Blogvui.net chúc cac bạn xem tu vi online miễn phí vui vẻ!

 

 

Pin It