Tại sao thu nhập Adsense của bạn không ổn định

Mọi người luôn hỏi tôi tại sao thu nhập Google AdSense thay đổi quá nhiều hoặc lý do tại sao có sự gia tăng mạnh mẽ như vậy hoặc giảm tỷ lệ nhấp chuột (CTR) hoặc RPM (doanh thu trên mỗi trang.)

Điều đầu tiên bạn phải hiểu về AdSense là bao nhiêu bạn kiếm được phụ thuộc trực tiếp vào các nhà quảng cáo Google AdWords được chi tiêu bao nhiêu.

Quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn đang được trả tiền cho các nhà quảng cáo.

Có một cuộc đấu giá diễn ra nơi mà các nhà quảng cáo chọn giá thầu tối đa.Đấu giá này xác định ra các quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn và các chi phí quảng cáo. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể thay đổi đáng kể từ ngày này sang ngày hoặc nhiều tháng.

Điều duy nhất bạn biết là bạn nhận được khoảng 68% cho mỗi nhấp chuột, nhưng giá quảng cáo thay đổi tất cả các thời gian.

Dưới đây là một chuyện khác …

Thu nhập AdSense thường theo mùa -. Có nghĩa là bạn có thể nhận thấy thu nhập thấp trong thời gian Giáng sinh hay những tháng mùa hè Nếu các nhà quảng cáo đang chi tiêu ít hơn, bạn sẽ kiếm được ít hơn.

Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu giao thông của bạn là gần như nhau nhưng bạn nhận thấy sự sụt giảm lớn. Điều này là bình thường. Nó có thể là theo mùa hay chỉ là một thực tế đấu giá đã khiến giá thay đổi.

Vì vậy, bạn không bao giờ nên mong đợi một số tiền nhất định từ AdSense – bao giờ hết. Trong thực tế, tôi hy vọng bạn không phải phụ thuộc vào thu nhập này vì nó sẽ thay đổi thường xuyên.

Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của nó là đa dạng hóa thu nhập của bạn và tìm cách khác để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Tôi làm thế nào Tăng RPM AdSense của tôi?

Tôi giới thiệu vắn tắt doanh thu trên mỗi trang (RPM) ở trên. Điều đó được tính bằng …

Thu nhập ước tính / Số lượt xem) x 1000

Và tất nhiên, lợi nhuận ước tính của bạn phụ thuộc vào bao nhiêu nhấp chuột quảng cáo của bạn nhận được. Các cao nhấp chuột thông qua tỷ lệ, (được tính bằng số lần nhấp chuột / Xem trang), bạn càng có khả năng kiếm được.

Sự gia tăng nhấp chuột cũng có thể cải thiện RPM của bạn.

Dưới đây là một ví dụ …

Nếu RPM của bạn là $ 4,00 có nghĩa là cho mỗi 1.000 lượt xem trang, bạn kiếm được $ 4,00 trung bình. Vì vậy, bạn có thể nhìn vào số đó và ước tính rằng nếu bạn đã nhận được 10.000 lượt xem ngày hôm đó, RPM của bạn có thể là khoảng $ 40.

Chú ý rằng tôi nói “có thể được.” Đó chỉ là ước tính vì số tiền bạn kiếm được mỗi nhấp chuột thay đổi tất cả các thời gian.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn có thể thấy lý do tại sao nó là khó khăn để ước tính thu nhập của bạn và bạn thấy làm thế nào họ tăng và giảm tất cả các thời gian. Điều này là bình thường.

Vì chúng tôi là nhà xuất bản AdSense không biết những gì các nhà quảng cáo đang trả tiền và chúng tôi không biết có bao nhiêu người sẽ bấm; phức tạp bởi thực tế số tiền bạn kiếm được mỗi nhấp chuột sẽ thay đổi – thu nhập của bạn có thể trả lại xung quanh.

Dưới đây là một đoạn video mà tôi nói nhiều hơn về RPM và những cách khác bạn có thể sử dụng con số đó.

 

Cách tốt nhất để Tăng Thu nhập của bạn là gì?

Vì bạn không thể kiểm soát nhấp chuột của bạn hoặc có bao nhiêu nhà quảng cáo trả tiền cho các quảng cáo (mà quyết định những gì bạn sẽ kiếm được mỗi nhấp chuột), cách tốt nhất để cải thiện thu nhập của bạn là để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Lưu lượng truy cập thường có nghĩa là bạn sẽ phải nhấp chuột hơn, do đó sẽ có tác động lớn nhất.

Bài học của câu chuyện này là NOTHING được đảm bảo với AdSense và cách tốt nhất để kiểm soát thu nhập của bạn là để làm việc về xây dựng giao thông nhiều hơn.

Pin It