Tiếc thương các Em nhỏ trên chuyến bay MH17

Trong vụ tai nạn thảm khốc của máy bay MH17 đã cướp đi mất 298 sinh mạng, và còn đau lòng hơn nữa là trong số đó có tới 80 trẻ em.

Vụ máy bay MH17 rơi ở Ukraine đã để lại những nỗi đau quá lớn khi những người vô tội, nhất là những thiên thần bé nhỏ với tâm hồn non nớt chưa thể hiểu được những toan tính thiệt hơn của các chính trị gia.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 1

Các bé Mo, 12 tuổi, Otis, 8 tuổi, Evie Maslin, 10 tuổi, đã cùng ông nội Nick Norris trở về nước sau một kỳ nghỉ ở Amsterdam, Hà Lan, do cha mẹ có việc bận và không đi cùng được. Ba bé là anh em ruột người Australia

Cho tới hôm nay, các nhà điều tra và lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể thu thập đủ 298 thi thể. Quanh hiện trường vụ tai nạn, những di vật của các nạn nhân xấu số vương vãi khắp mọi nơi. Rất nhiều trong số các di vật còn sót lại là đồ chơi, gấu bông, sách vở, truyện… của các em nhỏ.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 2

Bé Mo Maslin 12 tuổi

Thảm kịch xảy ra quá bất ngờ và tàn khốc, bao nhiêu ước mơ, bao nhiêu vô tư còn đang dang dở. Không ai có thể cầm được nước mắt khi biết có tới 3 em bé còn đang ẵm ngửa cũng có mặt trên chuyến bay tử thần.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 3

Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng Malaysia Shuba Jaya. Em bé mới chỉ vài tháng tuổi và được theo cha mẹ qua Hà Lam để thăm gia đình bên nội. Tuy nhiên khi quay trở lại Malaysia, cả gia đình đã không may gặp nạn.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 4

Gia đình anh John và  chị Yulin Paulissen cùng hai con là một bé trai 5 tuổi, 1 bé gái 3 tuổi đang trên đường đi du lịch cũng đã thiệt mạng.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 5

Gia đình anh Tambi Jiee, 49 tuổi cùng vợ và 4 đứa con (3 trai và 1 gái) đều tử nạn trong chuyến bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 6

Ba mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh người Việt Nam cũng có mặt trên chuyến bay xấu số. Em Đặng Minh Châu 17 tuổi và em Đặng Quốc duy mới 13 tuổi đang theo mẹ về Việt Nam nghỉ hè thì gặp nạn.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 7

Một gia đình người Hà Lan, cả 4 thành viên đều tử nạn trong chuyến bay MH17. Hai vợ chồng anh Charles và Therese Smallenburgcùng 2 con (1 trai và 1 gái) đang chuẩn bị sang châu Á để du lịch.

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 8

Búp bê đồ chơi của một bé gái trên chuyến bay MH17 nằm lăn lóc dưới đất sau khi phi cơ rơi

Xót thương các em nhỏ trên chuyến bay tử thần MH17 - 9

Đồ chơi trẻ em nằm vung vãi trên cánh đồng ở miền đông Ukraine

Pin It