Trị mụn tận gốc với sinh tố

 

Trị mụn tận gốc tại nhà bằng nước uống sinnh tố – Nước sinh tố từ lâu đã được coi là một trong những bí quyết làm đẹp hiệu quả. Không chỉ giúp làm trắng da mà nước sinh tố còn giúp trị mụn hữu hiệu. Hãy cùng khám phá 3 công thức trị mụn hiệu quả từ nước sinh tố dưới đây nhé!
Nước ép lê và sữa tươi
Lê chứa nhiều chất béo, đạm và là một trong những trái cây có giá trị dinh dưỡng rất cao. Kết hợp các vitamin A, B1, B2 của cần tây và chất đạm, chất vô cơ trong sữa bò, ly sinh tố này cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ da, tránh khô da, hoạt hóa các tế bào da. Để thực hiện công thức trị mụn tận gốc tại nhà bằng nước ép sinh tố từ lê và sữa tươi, bạn có thể thực hiện như sau: Lê gọt vỏ, sắt lát nhỏ, cùng cần tây, sữa tươi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn có thể thêm mật ong vào. Đây là một món sinh tố không chỉ giúp trị mụn mà nó còn giúp làm mịn màng cho làn da của chị em.
le và sua
Nước ép cam và cà chua
Thức uống này chứa nhiều vitamin C và A, B1, B2, B6, sắt, calci, giúp tiêu trừ mỏi mệt, cơ da bóng, mịn và đàn hồi, trị mụn cám. Cà chua được xem là trái cây dương tính, có lượng vitamin A dồi dào. Để trị mụn tận gốc tại nhà bằng nước sinh tố, bạn có thể thực hiện theo công thức như sau: Cam bóc vỏ tách lấy múi, cà chua sau khi bỏ vỏ xắt lát vừa, cần tây rửa sạch cắt khúc, tất cả cho vào máy ép nước trái cây lấy nước. Tùy ý thích mà bạn có thể thêm ít muối hoặc thêm nước đá.
cam va ca chua
Nước ép xoài, bưởi, chanh và sữa chua
Trong xoài có chứa rất nhiều vitamin A kết hợp với vitamin C có nhiều trong trái bưởi sẽ tạo thành một dưỡng chất giúp trị mụn tận gốc tại nhà hiệu quả. Bạn có thể thực hiện công thức trị mụn từ nước sinh tố này như sau: Xoài bỏ vỏ và hạt, bưởi bỏ vỏ ngoài, hạt chỉ lấy tép. Chanh vắt lấy nước cho vào máy xay sinh tố cùng xoài, bưởi, sữa chua, mật ong và cuối cùng là thưởng thức loại đồ uống thú vị, bổ dưỡng này.
epxoai
Các món sinh tố ở trên có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn cần phải uống thường xuyên các món sinh tố này để thấy được hiệu quả.

Pin It