Tử vi 12 cung hoàng đạo – cung Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 2015 xem quẻ cho Thứ 3 của Song Tử (23/06/2015)

Tiếng nói từ trái tim của Song Tử còn mạnh mẽ hơn cả lý trí của bạn trong ngày hôm nay đấy. Nếu bạn cứ cố áp đặt những suy nghĩ và mối quan tâm của bạn vào cảm xúc của những người thân xung quanh mình, có khả năng là bạn sẽ bị bỏ lại một  mình và phải dành cả ngày để tự mình giải quyết mọi việc đấy.

Xem tử vi 2015 cho Tuần mới của Song Tử (22/06-28/06/2015)

Bạn cần tập trung vào những việc nhỏ nhất ngay từ đầu tuần này nếu không công việc sẽ chất đống và bạn sẽ phải bơi trong đống công việc đó. Hãy chắc chắn rằng bạn không gác lại những việc có thể hoàn thành ngay trong hôm nay, thậm chí  bạn phải nỗ lực thêm nữa cơ. Thứ 4 và thứ 5 là lúc bạn được tiếp thêm năng lượng. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên bắt tay vào dự án mới thay vì cố hoàn thiện những cái cũ. Bạn sẽ nhận được trợ giúp cần thiết từ người khác, do vậy đừng lo lắng về việc lập kế hoạch cho mình nhé. Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để tham gia các hoạt động tình nguyện hoặc làm việc nhà. Nếu công việc của bạn liên quan đến chăm sóc khách hàng thì mọi việc cũng khá suôn sẻ.

Tháng 6 của Song Tử

Theo tử vi tháng, đây là khoảng thời gian Song Tử cảm thấy lạc quan nhất.. Bạn hầu như không vấp phải vấn đề khó khăn lớn. Trong công việc, đây là cơ hội vàng để bạn bứt phá. Tất nhiên, mọi thành quả vẫn là do bạn đạt được từ mồ hôi công sức, chứ không phải ngồi yên chờ hưởng thụ. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn. Bạn chỉ cần đặc biệt chú ý, đề phòng tới mọi người xung quanh. Nếu xuất hiện cản trở, họ sẽ là nguyên nhân.  Càng về cuối tháng, bạn càng cần tập trung, nỗ lực phấn đấu. Thành quả nhận được sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn đặc biệt giỏi, bạn sẽ đạt được bước đột phá, như thành tích xuất sắc, tăng lương hay thăng chức. Với bạn bè, Song Tử nên duy trì thái độ trung lập, tránh chia bè kết phái hay phán xét đối phương.

  Xem tử vi 2015 nói với Song Tử rằng họ sẽ được hưởng thụ rất nhiều những khoảnh khắc với người khác giới. Sao Thủy tinh, hành tinh của bạn, sẽ ảnh hưởng đến bạn trong năm nay chủ yếu là trong lĩnh vực các mối quan hệ. Không giống như năm 2014, năm nay bạn có tìm kiếm sự thay đổi, thông tin mới và phát triển bản thân.
Song Tử phải chịu rất nhiều từ sự cô đơn bởi vì, họ có cảm giác rằng mọi thứ đang trượt qua ngón tay của mình. Tuy nhiên, họ liên hệ dễ dàng và tự nhiên với những người mới. Họ có một trí nhớ tuyệt vời về những trải nghiệm và ấn tượng. Họ là những đối thủ rất nguy hiểm vì khả năng biện chứng của họ, bộ nhớ tuyệt vời và cảm giác lạnh lùng. Quan trọng nhất đối với họ là sự tự do di chuyển và hành động mà họ cung cấp cho người khác. Họ từ bỏ trong những giây phút tuyệt vọng khi rõ ràng họ sẽ là người chiến thắng.
Song Tử vượt trội trong cuộc chiến tranh của ngôn từ, nhưng họ cố gắng tránh né các loại chiến đấu khác. Họ không xấu hổ về sự nổi lên là điều tốt nhất cho bản thân cũng như về những xuyên tạc và hành vi không trung thực.
Tật xấu của Song Tử là non nớt và bồn chồn vì họ không chắc chắn về bản thân và họ thay đổi tâm trí rất thường xuyên. Họ không thể thuyết phục những người khác, nhưng chỉ nhận xét về một tình huống. Do đó những người khác phải lắng nghe họ và cố gắng hiểu chúng. Họ trải qua nhiều thăng trầm lớn trong cuộc đời: họ đạt được kết quả tốt nhất trong chòm sao tốt của các ngôi sao. Ngược lại, trong chòm sao xấu của các ngôi sao họ không chống lại nổi mặc cảm.
Trong các mối quan hệ, Song Tử là một đối tác tương đối xấu, vì cảm xúc của họ không sâu sắc. Họ thường có một số mối quan hệ cùng một lúc, đó là lý do tại sao họ rất khoan dung. Họ cần rất nhiều không gian và tự do mà họ cũng cung cấp cho đối phương của mình.
 Xem bói tính cách nói rằng tính cách đặc trưng của cung Song Tử (Gemini) (21/5 đến 21/6)
Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.
Về tình cảm, Song Tử rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ đưọc các khuyết điểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.
Bói công danh sự nghiệp chỉ ra rằng,  Song Tử là túyp người hoạt bát và hiếu kỳ nên họ đặc biệt ghét những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Tuy vậy Song Tử là chòm sao yếu kém trong việc kiểm soát tiền bạc nhất 12 cung hoàng đạo.
Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Song Tử rất sáng tạo và có lời lẽ rất văn chương. Họ thích những công việc năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử, họ sẽ rất nhanh chán nản và không thể tập trung.
Nghề nghiệp phù hợp với họ có thể là một giáo viên, một nhà tranh luận, phóng viên, nhà văn, nhà giảng thuyết, hoặc luật sư đều rất phù hợp. Bất kỳ công việc nào liên quan đến giao tiếp là tốt nhất! Một nghề bán hàng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Họ có thể sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp với nhiều người, chẳng hạn như PDA, máy tính xách tay và điện thoại di động. Tạo ra những ý tưởng mới và giải quyết vấn đề là sở trường của Song Tử.
Công việc và vui chơi là một sự lựa chọn rất khó đối với một Song Tử. Họ hầu như không thường lo lắng về việc kiếm tiền. Điểm yếu của họ là việc cân bằng giữa tiền bạc và sự hưởng thụ.
 Trong 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Song Tử quan niệm rằng tình cảm gia đình và người thân là tất cả những gì họ có. Họ vô cùng trân trọng điều đó.
Họ là những người sống tình nghĩa, đáng yêu, thích tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, và đi du lịch. Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ rất thích những địa điểm nhảy nhót, hoặc cũng có lúc đơn giản là ngồi đánh cờ với ai đó trong gia đình. Gia đình với Song Tử hết sức quan trọng, họ rất có trách nhiệm với gia đình.
Bạn bè của Song Tử rất đông và họ đều là những người hợp với tính cách và sở thích của Song Tử. Điều quan trọng nhất mà Song Tử mong muốn ở bạn bè đó là sự giao tiếp. Song Tử thích nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn bè với tình yêu hạnh phúc của mình. Người của cung này thích tranh luận nên mối liên hệ giao tiếp là rất thú vị, nếu không họ sẽ cảm thấy nhàm chán.
Pin It