Tử vi 2015 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

Theo xem bói tử vi, tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 là những người có ngày sinh từ 23-1-1993 đến 9-2-199. Họ là  người cứng cỏi, thẳng thắn. Tuổi Qúy Dậu phù hợp với các công việc như quân đội, pháp luật không thích ứng với nghề ngoại giao. Xem bói tử vi 2015 cho  rằng năm nay họ có công việc và học hành tốt, mưu sự dễ thành.

Dậu gà

Sao: Thái Âm: Phòng ốm đau, sản nạn
Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay
Mệnh: Kim gặp năm Kim: bình thường
Hợp tuổi: Sửu, Ty.
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Tổng quan:
Quý Cô tuổi Qúy Dậu đầu năm tổ tài,, cuối năm lại gặp nhiều may mắn những biến chuyển của năm mới khiến cho quý cô tâm tính bất định chẳng khác nào nội ưu ngoại hoan vì vậy phải nhờ Thiên Quan thiên phúc quý nhân cứu thoát mọi hoạn nạn
Công việc:
Có nhiều dự tính nên công việc chưa được hoàn hảo càng táo bạo thì càng thất bại.Đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt cả công việc lẫn tiền tài.Nên lấy chuyện học hành làm chính.
Tài chính:
Tiền bạc chỉ đủ cho việc chi tiêu hàng ngày.Tháng 1, 6 có thu nhập cao mức sống được ổn định
Tình cảm:

Năm nay tuổi Quý Dậu nam có Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt, mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà  cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Mùi, không được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha mẹ thất vọng.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Sức khỏe:

Năm nay ít bị đau ốm lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho các bạn trong việc xem tử vi 2015 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 để phòng trừ vận hạn.

Pin It