Xem tử vi 2015- Vận trình năm theo ngày sinh của bạn

Blogvui, kênh xem tử vi online, xem tử vi miễn phí xin đồng hành cùng các bạn.!

tuoi ngo

Thông tin gia chủ cung cấp:
– Ngày sinh dương lịch: 06-07-1990
– Ngày sinh âm lịch: 14-5-1990, tức năm Canh Ngọ, Mệnh Lộ Bàng Thổ.
– Năm xem: 2015

TỔNG THỂ VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ

Theo tử vi trọn đời, Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002…
SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2015
Nên có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để cân bằng lại sức khỏe, bởi 2015 là năm nhiều áp lực và tổn thương. Bạn sẽ rơi vào căng thẳng, stressm mệt mỏi. Vì vậy bạn cần chú trọng rèn luyện thể dục thể thao. Bạn enen đi du lịch nhiều, nên học các môn khiêu vũ, bơi lội, nên hẹn hò và tụ tập bạn bè thường xuyên… Hãy sống vì bản thân mình nhiều hơn người khác. Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.
SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2015
Năm ất mùi của tuổi ngọ thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.
So với 2014, tử vi 2015 nói rằng năm nay cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.
Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.
Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.
TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂM 2015
Bói tình duyên nói rằng, Năm 2015 là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.
Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

VẬN TRÌNH CỦA NỮ GIỚI TUỔI CANH NGỌ
Vận trình của bạn năm Ất Mùi 2015 của bạn không được tốt, bạn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đề phòng quan sự nhất là vào tháng năm. Trong năm bất lợi tiến hành đại sự.
VẬN TRÌNH CỦA NAM GIỚI TUỔI CANH NGỌ
Vận trình của bạn năm Ất Mùi 2015 của bạn khá tốt, chủ về danh lợi, hỉ sự nhất là tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Người làm nông nghiệp chăn nuôi bất lợi.
Pin It