Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ ( Nam mạng )

 

Nam Mạng – Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014 và 2074
Cung CẤN. Trực CHẤP
Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
Khắc THẠCH LỰU MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mạng
Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

1. CUỘC SỐNG

 Tuổi Giáp Ngọ có rất nhiều may mắn như về công danh và sự nghiệp trong suốt cuộc đời, vào tuổi trung vận và hậu vận có phần lên cao về công danh và có thể sống giàu sang.
– Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. TÌNH DUYÊN
Phần tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:
– Nếu sinh vào những tháng 5, 6, 9 (âm lịch ) thì tuổi Giáp Ngọ có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (âm lịch ) thì cuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu bạn sinh vào những tháng 4,8 (Âm lịch ) thì cuộc sống một chồng, một vợ.

3. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Những tuổi như Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi hùn hợp với tuổi Giáp Ngọ làm ăn thì sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc.

4. LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
– Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.
– Nếu kết duyên với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình , vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên và không hợp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.
– Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hợp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.
– Bạn nên tránh né cưới vợ ở những số tuổi 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi, vì cưới ở tuổi này vợ chồng sẽ gặp cảnh xa vắng.

5. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi giáp ngọ đại kỵ các tuổi sau : Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị thiệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, và cũng không nên hùn hợp làm ăn.

6. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hợp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

7. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
– Từ 20 đến 25 tuổi:20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.
– Từ 26 đến 30 tuổi: Nên tạo cuộc sống tốt đẹp về công danh ở tuổi 26 tuổi. Việc làm ăn cũng như công danh phát đạt ở tuổi 27 và 28 tuổi. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.
– Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hợp, coi chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.
– Từ 36 đến 40 tuổi:36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.
– Từ 41 đến 45 tuổi:41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hợp với những người xa lạ, không tin cẩn.
– Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.
– Từ 51 đến 55 tuổi:Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hợp và tiền bạc vào những năm này.
– Từ 56 đến 60 tuổi:Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

Pin It