Xem Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ ( Nữ mạng )

Nữ Mạng – Giáp Ngọ Sinh năm: 1954, 2014 và 2074
Cung LY
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sinh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi xanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

1. CUỘC SỐNG
– Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời khá nhiều điều tốt đẹp, hậu vận hưởng tài lộc.
– Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. TÌNH DUYÊN
Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:
– Nếu sinh vào những tháng 1, 11 ( âm lịch ), cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 ( âm lịch ), bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8, 12 ( âm lịch ) thì sẽ không có thay đổi về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ .

3. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi sau thì sẽ có kết quả rất tốt về tiền bạc, thành công không có sự phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng:  Giáp Ngọ, Bính ThânNhâm Dần.

4. LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
– Tuổi Giáp Tý kết hôn với những tuổi sau: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần,Quý Tỵ thì sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc.
– Nếu kết hôn với những tuổi nầy bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.
– Những tuổi trên đây chỉ hợp với các tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.
– Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vì những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.
– Những năm mà bạn ở vào tuổi này 18, 19, 25, 30, 31, 37, 42 (âm lịch) không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời.
– Cuốc đời của bạn sẽ có nhiều chồng nếu bạn sinh vào những tháng này: 1, 2, 10, 11 ( âm lịch ).

5. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ DậuTân Mão.
Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

6. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

7. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc đều có kết quả tốt đẹp.

8. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi:Thời gian nay bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm.
Từ 26 đến 30 tuổi:Thời gian nầy được tốt về phần công danh, về tiền bạc có dư dã và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc, đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.
Từ 31 đến 35 tuổi:Thời gian nầy được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm nầy nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc.
Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm nầy nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.
  Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.
Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian nầy việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình.
Từ 51 đến 55 tuổi:Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Pin It