Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi ( Nam mạng )

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI

 • Nam Mạng – Tân Mùi
  Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
  Cung CÀN
  Trực BÌNH
  Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
  Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
  Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
  Xương CON DÊ
  Tướng tinh CON GẤU

  Phật độ mạng
  Đoán xem số mạng Tân Mùi,
  Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.
  Nếu sinh mùa Hạ lo chi,
  Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.
  Tân Mùi tâm tính hiền lương,
  Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.
  Nhưng mà cách trở mẹ cha,
  Ly hương tổ quán sau này mới nên.
  Số này cốt tướng ít trường,
  Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.
  Nhỏ thời cầm của không bền,
  Ngày sau mới khá trở nên vững bền.
  Tuổi này hậu vận về sau,
  Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

   1. CUỘC SỐNG
  Tuổi Mùi có diễm phúc được sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng đươc nhiều tài lộc vào tuổi trung vận trở lên. Trầm lặng và lo lắng, cuộc đời bao giờ cũng nhiều nét sầu thương, tùy theo tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như về sự nghiệp. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

   2. TÌNH DUYÊN

 • Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

  3. GIA ĐẠO, CÔNG DANH
  Tuổi này vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình. Công danh với tuổi Tân Mùi chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.
  Sự nghiệp lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên. Tiền tài vô thì thật nhiều và cũng ra chẳng bao lâu. Tóm lại, tiền tài rất dễ dãi, nhưng không giữ được lâu bền, vấn đề tiền bạc, nếu năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.

  4. NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
  Những tuổi này, là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn của bạn, hợp tác, hùn hợp hay công tác đều thâu nhiều kết quả khả quan. Trong cuộc đời không bao giờ có sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

  5. LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
  Tuổi Mùi rất hợp với các tuổi này: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão,Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, các tuổi này hợp ăn ở với nhau thì phú quý, vinh hiển

 •  Cuộc đời của bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi.
 • Cuộc sống của bạn được đầy đủ về mọi khí cạnh nghệ nghiệp và cuộc đời được hưởng sung sướng khi bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ.
 •   Sau đây là những tuổi chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp, chỉ có thể sống cuộc đời vừa đủ nuôi thân hay chỉ vừa trang trải gia đình. Đó là các tuổi sau đây:Nhâm Thân, Mậu Dần. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên mà thôi, về phần tiền bạc và sự nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.
 • Tuổi Tân Mùi không nên kết hôn với những tuổi sau: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất, bởi lẽ những tuổi này không hợp với Tân Mùi về đường tình duyên và cả phát triển sự nghiệp. Nếu bạn kết hôn với tuổi này bạn chỉ có thể có một cuộ sống nghèo hèn làm ăn khó khăn, khó lấy một sự nghiệp vì số phận của 2 tuổi hợp lại sẽ không đem lại gì vững chắc cho cuộc đời cả.
 • Bạn nên tránh kết hôn vào những năm tuổi sau: 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi. Những năm này xung khắc nếu bạn cưới vợ thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp trái ngang về con đường hạnh phúc
 • Những bạn sinh vào những tháng tuổi 1, 2, 3, 4, 8, 9, 12 tuổi (âm lịch ) thường có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hoặc suốt cuộc đời

 
 6. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Sau đây là những tuổi đại kỵ nhất, trong đời bạn không nên hùn hợp hay hợp tác làm ăn, và đối với vấn đề tình duyên cũng vậy vì rất khắc kỵ trong mọi khía cạnh cuộc đời. Nếu muốn hợp tác làm ăn phải chịu biệt ly trong suốt cuộc đời; Đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn.
Về việc làm ăn gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhơn thì nên ăn ở với nhau, không làm lễ ra mắt hay hôn nhơn mà chỉ âm ăn ở với nhau mà thôi. Về vấn đề gia đình con cái phải cúng sao cho đúng năm, đừng nên bỏ qua thì sẽ được giải hạn.

7. NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

8. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH

Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành

9. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 – >27 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp và thành công đôi chút về tình cảm.  28 tuổi, năm này có hể thâu nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. 30 tuổi, năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày trầm trọng của thể xác.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm bạn 31 – >34 tuổi, những năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn bao nhiêu thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhứt trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, không kết quả cho lắm về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xứt mẻ, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều hay đẹp và thâu đoạt nhiều thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng cả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Số tuổi này, là số tuổi của Tân Mùi cầm chắc và nắm vững sự nghiệp. Những năm an nhàn nhứt cho suốt cuộc đời, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang chế vào những năm này trong gia tộc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

Pin It